Giải trí

Sơn Tùng M-TP từ chối đóng vai Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Sau khi đạo diễn bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt ngỏ ý muốn mời Sơn Tùng M-TP đảm nhận vai nam chính, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ kì vọng sẽ được gặp lại anh trên màn ảnh nhỏ. Thế nhưng ca sĩ sinh năm 1994 này đã từ chối vai diễn với lý do không hợp.

Ngay khi thông tin drama đình đám Hậu duệ mặt trời sẽ được thực hiện phiên bản Việt được tung ra thì không ít người tò mò cũng như đồn đoán về việc ai sẽ là người đảm nhận những vai chính. Nhưng có một điều chắc chắn rằng đây sẽ là một gương mặt phải diễn đủ tốt và nổi tiếng đủ để gây sức hút bởi phiên bản gốc đã quá thành công.

Chiều ngày 26/4, thông tin Sơn Tùng có thể sẽ đóng vai nam chính cho Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt được chia sẻ rộng rãi không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông mà còn gây xôn xao cộng đồng mạng. Những người hâm mộ giọng ca tài năng này thì bày tỏ không ít kỳ vọng về diễn xuất của "Chàng trai năm ấy", còn những người không phải fan của anh cũng tò mò không biết Sơn Tùng sẽ như thế nào trong vai đại úy Yoo Shi Jin.

Sơn Tùng M-TP từ chối đóng vai Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Được biết, đảm nhiệm đạo diễn của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt là đạo diễn Trần Bửu Lộc, người đã rất thành công với bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Anh cho biết, anh rất thích và ấn tượng với Sơn Tùng khi xem phim điện ảnh đầu tay Chàng trai năm ấy của anh chàng này. Ngoài ra, đạo diễn Trần Bửu Lộc cũng cho rằng, tiếng tăm của Sơn Tùng cũng sẽ đóng góp một phần không nhỏ cho khâu truyền thông của bộ phim.

Tuy nhiên, mới đây nhất, đạo diễn Trần Bửu Lộc thất vọng thông báo rằng, Sơn Tùng đã từ chối vai diễn Trung úy Yoo Shi Jin. 'Tôi muốn mời Sơn Tùng nhưng có vẻ như cậu ấy không muốn. Tôi và Tùng có gặp nhau rồi, Sơn Tùng từ chối vì bảo cảm thấy vai này không hợp lắm' - đạo diễn Trần Bửu Lộc cho biết.

Sơn Tùng M-TP từ chối đóng vai Yoo Shi Jin trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Cũng chính bởi Hậu duệ mặt trời đã gặt hái được quá nhiều thành công ở phiên bản gốc nên đạo diễn Trần Bửu Lộc đang gặp rất nhiều khó khăn trong khâu tuyển chọn diễn viên. Diễn viên phải đảm bảo độ nổi tiếng, khả năng diễn xuất lại bắt buộc có phong cách riêng để bộ phim thu hút truyền thông, không bị 'xịt' và không lặp lại y nguyên bản gốc.

'Tôi biết khán giả Việt Nam sẽ trông đợi phiên bản Việt có được nhân vật như vậy nên tôi rất áp lực trong khâu tìm diễn viên thay thế. Khi làm phiên bản Việt, chúng tôi sẽ tập trung thể hiện giá trị, vẻ đẹp của người lính quân đội nhân dân Việt Nam, để khán giả sẽ hiểu, yêu thương người lính hơn là để ý tới diễn viên' - đạo diễn Trần Bửu Lộc nói thêm.

Phim dự kiến bắt đầu khởi quay từ tháng 6 này, nhưng đến nay nhà sản xuất vẫn giấu kín thông tin về dàn diễn viên góp mặt trong phim. Ai sẽ tỏa sáng trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, câu trả lời chính xác chỉ có thể chờ đợi ở thì tương lai.

Huyền Trang (MASK)
Tin mới hơn