Giải trí

Sơn Tùng M-TP mang hit cũ lên sân khấu The Remix

Ca khúc “Cơn mưa ngang qua” từng làm nên tên tuổi cho nam ca sĩ gốc Thái Bình được anh trình diễn lại trong cuộc thi Hòa âm ánh sáng.

Năm 2012,Cơn mưa ngang qua do Sơn Tùng M-TP thể hiện gây tiếng vang không nhỏ trong giới underground. Cũng nhờ mức độ nổi tiếng của ca khúc này, nam ca sĩ trẻ bước lên sân khấu chuyên nghiệp và trở thành hiện tượng của giới trẻ cùng nhiều bài hát đình đám khác.

Từ đầu cuộc thi đến giờ, Sơn Tùng M-TP đều thể hiện sáng tác của bản thân. Những ca khúc Em của ngày hôm qua, Không phải dạng vừa đâu, Thái Bình mồ hôi rơi, Khuôn mặt đáng thương… được trình diễn trên sân khấu The Remix và tạo hiệu ứng cuồng nhiệt.

Trong đêm thi loại trực tiếp, Sơn Tùng M-TP hứa hẹn bùng nổ với bản hit cũ.

 
Ngoài ra, khách mời trong live show 7 có sự góp mặt của Thái Trinh và Tiêu Châu Như Quỳnh. Hai nữ ca sĩ trẻ kết hợp với nhau trong liên khúc All About That Bass – Bang Bang được phối khí mới hoàn toàn. Họ cũng sẽ trổ tài vũ đạo trên sân khấu Hòa âm ánh sáng.
 

Tiêu Châu Như Quỳnh chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho tiết mục của mình.

 
Tiêu Châu Như Quỳnh tự nhận mình là fan ruột của chương trình. “Tối chủ nhật nếu không bận lịch diễn, tôi thường theo dõi The Remix qua màn ảnh nhỏ. Tôi rất háo hức để đứng cùng Thái Trinh”. Giọng ca Em vẫn như ngày xưa cũng hào hứng không kém đồng nghiệp. Cô nóng lòng bước ra sân khấu với tiết mục song ca được đầu tư công phu.
 
Đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 tối 22/3.
 
Theo Kim Chi (Zing.vn)Tin mới hơn