Giải trí

Sơn Tùng M-TP làm lại hẳn một bản 'Chạy ngay đi' rõ lời để chúc mừng sinh nhật

Như đã "nhá hàng" trước, mới đây Sơn Tùng M-TP đã tung MV "Chạy ngay đi" phiên bản mới để kỉ niệm sinh nhật lần 24 và cũng là một món quà đặc biệt dành tặng những ai luôn ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật.

Như đã hẹn trước, đúng 0 giờ ngày 5/7, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV "Chạy Ngay Đi" phiên bản mới. Đây là lời cảm ơn đặc biệt mà anh gửi đến khán giả vì đã dành tình cảm cho ca khúc này trong suốt gần 2 tháng qua. Nam ca sĩ người Thái Bình cũng xem MV là một món quà bằng âm nhạc để anh đánh dấu kỷ niệm sinh nhật tuổi 24 và dành cho những ai luôn dõi theo chặng đường nghệ thuật của cái tên Sơn Tùng M-TP.

"Chạy ngay đi" phiên bản mới 

Lấy bối cảnh chính là trong một quán bar, MV mở đầu bằng hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong vai một anh chàng tâm trạng đầy ưu tư, bước vào quầy gọi một ly rượu. Không gian được phủ nhẹ nhàng trong giai điệu piano của một nhạc công (Onionn). Sau đó, Sơn Tùng M-TP tiến lại gần đặt ly rượu lên bàn người đánh đàn như ra hiệu rằng anh ta muốn thể hiện một điều gì đó thật điên loạn bằng âm nhạc trên sân khấu của quán bar. Sự đồng điệu của cả hai đã mang đến màn trình diễn lột tả nội tâm buồn chán, muốn nổi loạn của chàng trai kia.

Sơn Tùng M-TP làm lại hẳn một bản Chạy ngay đi rõ lời để chúc mừng sinh nhật

Đối lập với trang phục hiphop "chất ngầu" của Sơn Tùng M-TP, gần cuối MV, có 4 nhạc công chơi kèn diện suit lịch thiệp hòa cùng nhịp điệu của bài hát. Đây có thể được xem như một giấc mơ kỳ lạ của chàng trai trong men say, khi anh tìm đến âm nhạc nổi loạn, để quên hình ảnh người yêu cũ. Với "Chạy Ngay Đi" phiên bản mới, Sơn Tùng M-TP mong muốn những khán giả đã yêu mến ca khúc này sẽ được thưởng thức một phiên bản hoàn toàn mới mà anh và Producer Onionn gửi gắm vào.

Sơn Tùng M-TP làm lại hẳn một bản Chạy ngay đi rõ lời để chúc mừng sinh nhật

Được phối theo màu sắc R&B, pha một chút Jazz, ca khúc cũng được khoác lên một tinh thần nhộn nhịp hơn, không mang màu sắc quá u ám như phiên bản gốc. Việc thay thế những nhạc cụ điện tử thành cách nhạc cụ sống như kèn, đàn dây, guitar bass, guitar điện tạo cho người nghe cảm giác như đang thưởng thức một band nhạc trình diễn live tại một quán bar. Một điều đặc biệt nữa dành cho người nghe là bản "Chạy ngay đi" lần này cực kì rõ lời, fan hâm hộ của anh chàng lần này sẽ không phải "nghe không hiểu gì nhưng vẫn thích" nữa. 

Sơn Tùng M-TP làm lại hẳn một bản Chạy ngay đi rõ lời để chúc mừng sinh nhật

"Chạy ngay đi" là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của Sơn Tùng M-TP sau hơn 1 năm vắng bóng. MV của phiên bản đầu tiên được ra mắt vào ngày 12/5. Dự án này đã giúp Sơn Tùng M-TP liên tiếp lập nên những kỉ lục mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình, ghi nhận những con số vô cùng ấn tượng về lượng người xem và tương tác trên kênh Youtube.

Sơn Tùng M-TP làm lại hẳn một bản Chạy ngay đi rõ lời để chúc mừng sinh nhật

Không chỉ tạo được nhiều kỷ lục trong nước, sản phẩm này còn đưa tên tuổi Sơn Tùng M-TP vươn tầm quốc tế khi truyền thông Hàn Quốc, Thái Lan cũng dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ.

Dung (MASK)
Tin mới hơn