Giải trí

Sốc với những diễn viên nữ diễn cảnh nóng với sao nam đáng tuổi con

Nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng khi xem cảnh phim táo bạo của họ với đàn em kém hàng chục tuổi.

Có không ít các nữ diễn viên Hàn đã từng diễn cảnh nóng với sao nam đáng tuổi  em, con mình như diễn viên Kim Hee Ae, Kim So Hee, Yoon Yeo Jung… Và sự thật là sau những vai diễn táo bạo này, họ luôn được tôn trọng và khen ngợi bởi sự hy sinh vì vai diễn, những vai diễn khó nhằn mà nhiều ngôi sao khác ngán ngại.

Yoon Yeo Jung 

Sốc với những diễn viên nữ diễn cảnh nóng với sao nam đáng tuổi con - 1
Nữ diễn viên gạo cội của Hàn Quốc Yoon Yeo Jung khi đóng Taste of money. Trong phim, nữ diễn viên 69 tuổi có cảnh nóng vô cùng táo bạo, đó là màn lột áo và hôn ngực nam diễn viên Kim Kang Woo. 
 
Sốc với những diễn viên nữ diễn cảnh nóng với sao nam đáng tuổi con - 2
Được biết nữ diễn viên Yoon Yeo Jung hơn “đàn em” Kim Kang Woo tận… 31 tuổi. Với khoảng cách tuổi tác này, có thể nói Yoon Yeo Jung đáng tuổi mẹ của Kim Kang Woo. 

Lee Eun Woo

Sốc với những diễn viên nữ diễn cảnh nóng với sao nam đáng tuổi con - 3
Cũng giống như những bộ phim trước của đạo diễn Kim Ki Duk, Moebius không thiếu gì những cảnh nóng trần trụi xuyên suốt cả bộ phim. Trong đó phải kể đến những cảnh loạn luân của 2 mẹ con nhân vật trong phim.
 
Sốc với những diễn viên nữ diễn cảnh nóng với sao nam đáng tuổi con - 4
Trong Moebius, nữ diễn viên Lee Eun Woo đảm nhận hai vai: người mẹ và người tình của con trai. Để hoá thân vào nhân vật, cô cùng với nam diễn viên trẻ Seo Young Joo đã có những cảnh quay đầy táo bạo, ám ảnh người xem. Mặc dù kém đàn chị 18 tuổi, nhưng cả Seo Young Joo và Lee Eun Woo đều diễn rất nhập tâm, lột tả được sắc nét nhân vật của mình.

Kim So Hee 

Sốc với những diễn viên nữ diễn cảnh nóng với sao nam đáng tuổi con - 5
Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, diễn viên Kim So Hee (1970) cũng từng có màn kết hợp với nam diễn viên đáng tuổi con mình trong bộ phim Pascha. Bộ phim kể về kể về câu chuyện một người phụ nữ 40 tuổi cùng người  tình 17 tuổi của cô, sự ghét bỏ mà họ phải chịu đựng từ cộng đồng xã hội thường tình.
 
Sốc với những diễn viên nữ diễn cảnh nóng với sao nam đáng tuổi con - 6
Đóng cặp với Kim So Hee là nam diễn viên trẻ Sung Ho Jun (1992).

Mặc dù kém người đóng cặp cùng mình 22 tuổi và đây là vai diễn đầu tiên của Sung Ho Jun nhưng nam diễn viên diễn rất tròn vai của mình. Không chỉ thế, những cảnh tình cảnh thân mật, nóng bỏng cùng đàn chị Kim So Hee mang lại phản ứng tuyệt vời từ khán giả.

Uhm Jung Hwa

Sốc với những diễn viên nữ diễn cảnh nóng với sao nam đáng tuổi con - 7
Trong bộ phim Witch romance, Park Seo Joon đã có màn kết đôi cùng với đàn chị hơn 19 tuổi Uhm Jung Hwa.

Dù là lần đầu tiên hợp tác và có khoảng cách khá xa về độ tuổi ở đời thực, song Park Seo Joon và nữ hoàng nhạc dance Hàn Quốc Uhm Jung Hwa đã phối hợp với nhau rất ăn ý.

Sốc với những diễn viên nữ diễn cảnh nóng với sao nam đáng tuổi con - 8
Những cảnh quay tình cảm của cả hai cũng được tiến hành rất thuận lợi. Sau ngày phim ra mắt, cả hai dành tình cảm cho nhau khi khen ngợi sự làm việc nghiêm túc của cả hai trên phim trường.

 Kim Hee Ae 

Sốc với những diễn viên nữ diễn cảnh nóng với sao nam đáng tuổi con - 9
Dù đã ở tuổi 49 nhưng diễn viên Kim Hee Ae vẫn giữ được nhan sắc cũng như vóc dáng khiến nhiều người phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Chính vì thế mà khi đóng cùng với đàn em chênh nhau 19 tuổi – Yoo Ah In trongSecret Love Affair, cặp đôi “chị em” này vẫn chinh phục được tình cảm của đông đảo khán giả.

Sốc với những diễn viên nữ diễn cảnh nóng với sao nam đáng tuổi con - 10

Bằng tài năng diễn xuất của mình, cả Kim Hee Ae và Yoo Ah In đã xóa bỏ đi khoảng cách tuổi tác, chìm vào trong cảm xúc nhân vật khiến cho những cảnh quay tình cảm thân mật của cả hai làm rung động trái tim fan nữ.

Theo Hạnh Trần (Một Thế Giới)Tin mới hơn