Giải trí

Skyscraper - 'Bom tấn' đáng trông đợi của siêu sao hành động The Rock

Xoay quanh thảm hoạ cháy nhà cao tầng "Skyscraper" có sự tham gia của nam tài tử The Rock sẽ ra mắt khán giả trong dịp tháng 7 này, hứa hẹn đem tới những pha cháy nổ mãn nhãn trên đỉnh toà tháp chọc trời.

Trong tháng 7 này, khán giả sẽ được chứng kiến sự trở lại của Dwayne Johnson trong một siêu phẩm mang tên Skyscraper (Toà Tháp Chọc Trời). Bộ phim xoay quanh nhân vật  Will Sawyer (The Rock) - cựu lãnh đạo Đội cứu hộ FBI và cựu chiến binh Mỹ. Will Sawyer đã nghỉ việc trong quân đội và quay về cuộc sống ấm áp cùng vợ con trên toà tháp Ngọc cao 255 tầng với công việc làm bảo vệ cho toà nhà. Thế nhưng khi toà tháp bị tấn công và bốc cháy dữ dội, Will phải chiến đấu để cứu thoát gia đình mình khỏi biển lửa bằng mọi giá.

Trailer Skyscraper 

Nếu để ý kỹ, khán giả sẽ thấy được ý tưởng của Skyscraper gần giống như Die Hard: một anh chàng leo lên toà tháp chọc trời để cứu gia đình. Tuy nhiên điểm khác biệt của hai tác phẩm là Will Sawyer bị cụt chân. Tác phẩm là nỗ lực của nhà làm phim trong việc đưa đến một The Rock không trọn vẹn, một người anh hùng khiếm khuyết đối mặt với những thử thách mà người lành còn phải sợ hãi. Nếu như phiên bản The Rock lành lặn có thể nhổ cả toà tháp và lắc văng hết tụi khủng bố ra ngoài, thì The Rock với chiếc chân giả trong Toà Tháp Chọc Trời phải khiến người ta tin rằng con đường làm người hùng tàn tật có thể dài hơn một chút nhưng chắc chắn là khả thi.

Skyscraper - Bom tấn đáng trông đợi của siêu sao hành động The Rock

Skyscraper - Bom tấn đáng trông đợi của siêu sao hành động The Rock

Nói về nhân vật mà bản thân vô cùng tâm đắc, The Rock chia sẻ: “Trong bộ phim lần này tôi sẽ đem đến hai khía cạnh cho nhân vật Will Sawyer. Một mặt là phần yếu đuối của anh ấy với những tổn thương, mặt còn lại là sự dũng cảm cố gắng vượt qua mọi khó khăn của anh ấy. Khi tòa nhà bị cháy, anh ấy đã cố gắng leo lên một chiếc thang để nhảy vào tòa nhà. Đó thực sự là một cảnh ấn tượng. Đối với một người bình thường đây là điều không thể, điều này càng khó khăn hơn khi anh ấy chỉ có một chân.”

Skyscraper - Bom tấn đáng trông đợi của siêu sao hành động The Rock

Ngoài những yêu tố trên, Skyscraper còn hứa hẹn sẽ là bộ phim original live-action có doanh thu cao kỷ lục vào năm 2018 với mở màn dự kiến khoảng 32 triệu đô. Trong bối cảnh màn ảnh bị thống trị bởi các tác phẩm làm lại, hậu truyện, ngoại truyện, thì một bộ phim dù na ná Die Hard trộn với The Towering Inferno đi chăng nữa vẫn là một ý tưởng gốc đáng chào đón. 

Skyscraper - Bom tấn đáng trông đợi của siêu sao hành động The Rock

Đây đồng thời cũng sẽ là một thử thách đối với The Rock sau hai tác phẩm đáng thất vọng Baywatch và Rampage. Nếu Skyscraper thành công, nam ngôi sao sẽ có cơ hội chứng tỏ tài năng của mình trong các ý tưởng điện ảnh mới mẻ thay vì các dự án chuyển thể.

Skyscraper dự kiến sẽ ra mắt các khán giả Việt Nam từ ngày 13/7/2018.

Dung (MASK)
Tin mới hơn