Giải trí

Sky lại xôn xao khi Sơn Tùng M-TP khi úp mở ra mắt phiên bản mới cho Chạy Ngay Đi

Liệu Sơn Tùng M-TP sẽ sớm ra mắt một phiên bản mới cho 'siêu hit' Chạy Ngay Đi?

Chiều qua (21/6), Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ trên trang instagram của mình một đoạn story ngắn úp mở về việc phiên bản mới của ca khúc "Chạy ngay đi". Kèm theo đó, nam ca sĩ cũng chèn thêm dòng đề từ bằng tiếng Anh: "Are you ready for a new version" (Tạm dịch: Bạn đã sẵn sàng nghe phiên bản mới chưa?). Thông tin này lập tức khiến cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ 'đứng ngồi không yên'. Hiện đoạn clip ngắn này đã được chia sẻ nhiệt tình và các Sky hy vọng Sơn Tùng sẽ nhanh chóng ra mắt phiên bản mới trong thời gian sớm nhất.

Theo đoạn video ngắn mà Sơn Tùng M-TP chia sẻ thì phiên bản ca khúc "Chạy ngay đi" lần này sẽ mang màu sắc mới với nhịp điệu chậm hơn so với bản gốc.  

Sky lại xôn xao khi Sơn Tùng M-TP khi úp mở ra mắt phiên bản mới cho Chạy Ngay Đi

MV 'Chạy Ngay Đi' đánh dấu màn come back của Sơn Tùng M-TP sau 15 tháng vắng bóng trên đường đua Vpop kể từ 'Nơi Này Có Anh'. Ngay sau khi ra mắt 18 phút, 'Chạy Ngay Đi' của Sơn Tùng M-TP chính thức chạm mốc 1 triệu view - phá mọi kỷ lục của Vpop. Tiếp sau đó, MV 'Chạy Ngay Đi' liên tục xác lập hàng loạt kỷ lục mới như MV chạm mốc 22 triệu view nhanh nhất trong 24h, trở thành MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày đầu ra mắt, lọt top 15 MV được xem nhiều nhất mọi thời đại trong 24 giờ trên YouTube, lên vị trí số 1 tab thịnh hành Việt Nam và lọt top thịnh hành ở nhiều quốc gia trên thế giới... Hiện tại MV đạt hơn 83 triệu lượt xem sau hơn 1 tháng ra mắt.

MT (MASK)
Tin mới hơn