Giải trí

Siu Black trở lại ghế nóng truyền hình sau ồn ào đời tư

Truyền hình thực tế “Ngôi sao phương Nam” đón chào giọng ca đại ngàn quay lại vị trí giám khảo sau thời gian dài lao đao vì nợ nần.

Chiều 29/6, ca sĩ Siu Black, Đan Trường tham gia buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Ngôi sao phương Nam trong vai trò giám khảo. Trong khi đó, Ngô Kiến Huy và Yến Trang đảm nhận vai trò MC sự kiện. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát thu hút khoảng 12.000 thí sinh tham dự. Trải qua vòng tuyển chọn, 48 gương mặt nổi bật được chọn vào vòng bán kết

 
Siu Black và Đan Trường là giám khảo chính cuộc thi, trong khi đó, Dương Triệu Vũ chỉ ngồi ghế nóng vòng bán kết cùng ca sĩ Quang Hà, Đông Nhi. Một giám khảo khách mời sẽ luân phiên thay đổi theo từng chủ đề đêm nhạc. 12 thí sinh được chọn vào vòng chung kết tranh giải quán quân trị giá 300 triệu đồng.
 
 

Ba giám khảo tươi tắn trong buổi họp báo. Kể từ sau Vietnam Idol, Siu Black không còn làm giám khảo dài hơi tại các chương trình truyền hình thực tế.

 
Sau nhiều năm, người hâm mộ vẫn không quên câu nói cửa miệng “Tôi thích em” cùng cái đập bàn và nụ cười phóng khoáng của họa mi núi rừng.
 
Trở lại ghế nóng của giọng ca Tây Nguyên cũng là tín hiệu đáng mừng, đánh dấu sự tái xuất nghệ thuật sau thời gian dài lao đao nợ nần. Trong khi đó, ca sĩ Đan Trường bày tỏ mong muốn truyền đạt kinh nghiệm 20 năm trong nghề cho thế hệ đàn em.
 

Siu Black chụp hình cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ trong họp báo. Chị nói: “Tôi đã tìm nghe dòng nhạc dân ca trữ tình vì cuộc thi này chủ yếu dành cho các đối tượng miền Tây. Tuy nhiên, các bạn khiến tôi bất ngờ khi hát nhạc trẻ. Tôi tin đây là những giọng ca tài năng, được chắt lọc từ hàng nghìn người”.

 
Ngô Kiến Huy và Yến Trang là MC chương trình. Tập đầu tiên của Ngôi sao phương Nam lên sóng ngày 19/6 trên THVL lúc 21h.
 


Theo Kim Chi (Zing.vn)Tin mới hơn