Giải trí

Sing My Song tập 9: Lộ diện những thí sinh đầu tiên vòng Giải cứu

Sau khi kết thúc vòng thi Trại sáng tác & Tranh đấu, Sing My Song bước vào vòng thi đặc biệt mang tên 'Giải cứu' giúp các thí sinh bị loại có thêm một cơ hội được đi tiếp vào đêm Chung kết.

11 thí sinh không may mắn phải dừng chân sẽ hoàn thiện ca khúc của mình dưới sự giúp đỡ của HLV và bước lên sân khấu trình diễn để chinh phục khán giả. Chỉ có duy nhất 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ bước vào đêm Chung kết Sing My Song - Bài Hát Hay 2018..

Những gương mặt xuất hiện trong vòng Giải cứu tập đầu tiên Sing My Song phát sóng lúc 21h15 tối nay (29/4) gồm Dương Quốc Huy, Nguyễn Ngọc Tường Vy, Lê Minh Phương, Nguyễn Thành Đạt, Vũ Bình Minh. Các thí sinh đều có đem đến những ca khúc với góc nhìn mới lạ hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú.

Cô bé Tường Vy 16 tuổi từng “gây sốt” với ca khúc “Tập là mưa” sẽ đưa khán giả đến “Một thế giới xa lạ”, nói về cuộc sống hiện đại khi con ngời ai cũng chìm trong công nghệ và dần xa nhau, nhưng chính công nghệ lại mang đến những ích lợi cho con người.

Sing My Song tập 9: Lộ diện những thí sinh đầu tiên vòng Giải cứu
Những thí sinh đầu tiên sẽ bước vào vòng thi 'Giải cứu'.

Bên cạnh đó, chàng trai Minh Phương từng để lại ấn tượng mạnh mẽ với ca khúc “Hương sắc trời” sẽ viết một ca khúc dành tặng cho người yêu của mình với mong muốn cùng nắm tay nhau đi đến khắp nơi trên thế giới cùng ước nguyện trúng xổ số sau 5h chiều sẽ khiến khán giả bật cười thích thú. Dù vậy,  ca khúc cũng sẽ để lại ấn tượng bởi sự mộc mạc, chân thành và tình cảm ngọt ngào trong ca từ và giai điệu.

Dương Quốc Huy là chàng trai gây ấn tượng với sáng tác về tình cảm gia đình mang tên Về nhà. Những ca từ chân phương nhất lại dễ dàng mang đến cảm xúc đong đầy cho khán giả. Quốc Huy trở thành thí sinh đội Hồ Hoài Anh và bị loại tại vòng Trại sáng tác trước ca khúc 'Vui thôi đừng vui quá' Shin Hồng Vịnh.

Mỗi thí sinh đều cố gắng hoàn thành ca khúc của mình một cách tốt nhất, và chỉ có 2 thí sinh được chọn vào Chung kết. Và trước áp lực lớn này, họ sẽ trình diễn ca khúc của mình như thế nào? Tập 8 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 29/4 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tom (MASK)
Tin mới hơn