Giải trí

Sing My Song tập 8: Chủ nhân hit 'Hương à' tiếp túc gây sốt với ca khúc về ba

Sing My Song - Bài hát hát nhất tập 8 phát sóng vào tối nay sẽ khép lại vòng Trại sáng tác và Tranh đấu với màn tranh tài của các thí sinh đến từ đội của HLV Đức Trí. 

Trong các tập trước của Sing My Song, khán giả cảm nhận được không khí căng thẳng bao trùm khắp phòng thì khi các thí sinh phải cố gắng cho ra đời nhạc phẩm sau 24h. Tuần này, HLV Đức Trí đã mời đến phòng sáng tác nhạc sĩ Phương Uyên để hỗ trợ và giúp các thí sinh bắt căng thẳng, áp lực. 

Sing My Song tập 8: Chủ nhân hit Hương à tiếp túc gây sốt với ca khúc về ba

Không giống như những đội khác đưa ra chủ đề trực tiếp cho các thí sinh, HLV Đức Trí tạo sự thú vị và giúp học trò sáng tạo khi đưa ra những câu thơ, câu chữ và các thí sinh dựa trên đó để đưa ra đề tài cho mình.

Theo đó, Đình Khương - người từng gây sốt với ca khúc "Hương à" đã nhận được đề bài khá thú vị, đó là "Đau để nhớ, cười để quên, xa để không bao giờ mất". Anh đã liên tưởng đến những câu nói ba thường hay nói với mình. Ca khúc của Đình Khương được HLV Đức Trí gợi ý lấy tên "Con à" nhưng sau cùng anh đã quyết định lấy tên "Lời chúc của ba". Đây được mong chờ sẽ là một ca khúc chủ đề gia đình mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Sing My Song tập 8: Chủ nhân hit Hương à tiếp túc gây sốt với ca khúc về ba

Ngoài ra, Hakoota Dũng Hà cũng là một nhân tố đáng gờm trong đội Đức Trí. Nhận đề bài "Nụ hôn chưa trao, lời chưa kịp nói", anh đã biến thành một bài hát có tính chất rất trẻ trung, giai điệu rất thú vị lôi cuốn người nghe mang tên "Là thế".

Sing My Song tập 8: Chủ nhân hit Hương à tiếp túc gây sốt với ca khúc về ba

Hoàng Ly - một trong những gương mặt gây chú ý với ca khúc "Chưa bao giờ như bây giờ" ở vòng Ghi âm - sẽ lay động trái tim của người nghe với một ca khúc nói về mẹ.
Cùng đón xem tập 8 Sing My Song lên sóng vào 21h15 tối nay trên VTV3.

Tom (MASK)