Giải trí

Sing My Song tập 8: Gây thất vọng với ca khúc mới, chủ nhân hit 'Hương à' vẫn được chọn vào Chung kết

Tập 8 Sing My Song với vòng Trại sáng tác và Tranh đấu của đội Đức Trí đã đem đến những tiết mục giàu cảm xúc. Tuy nhiên, tiết mục được chờ đợi nhất của chủ nhân hit 'Hương à' lại không được lòng phần đông khán giả. 

 Đình Khương từng được khán giả yêu thích qua ca khúc hit "Hương À" tại Sing My Song - Bài hát hay nhất mùa này. Vì vậy, Sing My Song tập 8 phát sóng vào tối qua được khán giả kỳ vọng Đình Khương tiếp tục đem đến ca khúc giàu cảm xúc, đặc biệt là khi chương trình hé lộ anh chàng sẽ đem đến ca khúc về đề tài gia đình mang tên "Lời chúc của Ba". Tuy nhiên, nhiều khán giả để lại bình luận tỏ ra khá hụt hẫng với ca khúc mới này của Đình Khương. 

Mặc dù được kỳ vọng nhưng với Đức Trí thì Đình Khương lại là thí sinh khiến anh lo lắng nhất bởi anh chàng sáng tác hồn nhiên theo cảm tính, mà cảm tính thì 'lúc được, lúc không' khá giống với Lê Thiện Hiếu mùa trước.

Sing My Song tập 8: Gây thất vọng với ca khúc mới, chủ nhân hit Hương à vẫn được chọn vào Chung kết
Khán giả tỏ ra hụt hẫng với ca khúc mới nhất của Đình Khương.

Trong khi đó, ca khúc được khán giả dành lời khen ngợi là ca khúc 'Mơ về mùa thu' của thí sinh Triết Phạm. Đây là bản Ballad vô cùng lãng mạn về mùa thu đã chạm vào trái tim người nghe ngay từ những nốt ca đầu tiên. Với chất giọng cảm xúc và ấm áp, ca khúc này của Triết Phạm đã nhận được 19 điểm từ Hội đồng giám khảo. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn bày tỏ anh yêu bài hát này vì sự thanh tao, nhẹ nhàng và nhận thấy tương lai nhạc nhẹ Việt Nam trong 10 năm tới sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ khi có những người trẻ tài năng như Triết Phạm.

Một ca khúc khác cũng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và ban giám khảo là bài hát 'Là thế' của Dũng Hà Hakoota. Đây là một ca khúc dự đoán tạo hit của Dũng Hà với giai điệu, lời bài hát khá mới mẻ và sáng tạo. Dũng Hà một lần nữa khiến cho HLV Giáng Son phải thốt lên "Tôi yêu bạn này". 

Nguyễn Minh Cường đem đến ca khúc khá thú vị mang tên 'Giời ơi' có nội dung hết sức thực tế, đó là sự lo lắng của người đàn ông đã có gia đình về vấn đề tài chính trong cuộc sống. Đây là chủ đề mà Minh Cường lựa chọn để viết tiếp câu chuyện mà anh chàng để kể ở tập trước. 

Hoàng Ly với ca khúc 'Có mẹ đây rồi' không được lòng ban giám khảo. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét: 'Giọng hát của bạn nghe vất vả, phần trình diễn không được tốt'. Nhạc sĩ Giáng Son nhận xét lời ca khúc này hơi lỗi, có những từ trái dấu. 

Kết quả cuối cùng, Dũng Hà là thí sinh có số điểm cao nhất và giành suất đầu tiên đi tiếp vào vòng trong với 25 điểm. Đức Trí lựa chọn Đình Khương là thí sinh đi tiếp. Như vậy, Dũng Hà và Đình Khương sẽ là 2 thí sinh đội Đức Trí tiếp vào vòng Chung kết Sing My Song năm nay.

Sing My Song tập 8: Gây thất vọng với ca khúc mới, chủ nhân hit Hương à vẫn được chọn vào Chung kết

Tom (MASK)
Tin mới hơn