Giải trí

Siêu sát thủ phần 2 - Bạo lực, kịch tính hơn cả phần 1 

Trailer phim Sicario - Day of the Soldado

Mặc dù nhiều nhà phê bình thích thú với độ bạo lực của Sicario 2 thì cũng không ít người cho rằng phần phim có nội dung rời rạc này ra đời chỉ để nhà sản xuất kiếm lợi nhuận bởi hầu hết mọi ân oán đã giải quyết xong từ phần 1.

Sicario: Day of the Soldado (Siêu sát thủ) phần 2 sẽ ra rạp vào ngày mai (6/7) tại Việt Nam. Phần hai của bộ phim hành động nổi tiếng Sicario vẫn có sự góp mặt của hai tài tử đình đám từ phần 1 là Josh Brolin và Benicio del Toro. Cả hai tiếp tục đảm nhận nhân vật chỉ huy Matt Graver và sát thủ Alejandro. 

Nội dung phần 2 vẫn tiếp tục xoay quanh cuộc chiến ma túy bất chấp luật lệ giữa chính phủ Mỹ và các băng đảng Mexico. Căng thẳng giờ đây leo thang khi các nhóm phiến quân chở khủng bố từ Mexico vượt biên sang Mỹ. Đặc vụ Matt Graver (Josh Brolin) nghĩ ra một kế hoạch rất tuyệt vời là xúi Alejandro (Benicio Del Toro) bắt cóc Isabela Reyes (Isabela Moner từng xuất hiện trong Transformers: The Last Knight), con gái cưng của tay trùm Carlos Reyes để khiến các phe phái quay sang đánh lẫn nhau.

Siêu sát thủ phần 2 - Bạo lực, kịch tính hơn cả phần 1 

Sicario 2 đã được phát hành tại Mexico hồi giữa tháng 6. Mới đây, bộ phim đã nhận những phản hồi sớm của giới phê bình phim tại Mỹ với nhiều ý kiến trái chiều. Bộ phim đang nhận được số điểm khá cao, 71% trên trang chấm điểm phim Rotten Tomatoes.

Các nhà phê bình đánh giá Day of the Soldado nổi bật về phần hành động nghẹt thở, căng thẳng và đen tối hơn phần phim trước cũng như diễn xuất vượt trội của Benicio del Toro và Josh Brolin. 

Siêu sát thủ phần 2 - Bạo lực, kịch tính hơn cả phần 1 

Một cây viết cho tờ Variety đánh giá bộ phim mang tính thời sự cao khi đề cập đến vấn đề biên giới giữa Mexico và Mỹ đang gây tranh cãi, miêu tả phim căng thẳng, bạo lực và tàn khốc.  

Tuy nhiên, nhà phê bình David Ehrlich của tờ IndieWire lại cho rằng phim đánh mất đi chất của phần một, phô bày quá nhiều khiến cuộc chiến không còn hồi hộp như trước. 

Siêu sát thủ phần 2 - Bạo lực, kịch tính hơn cả phần 1 

Trước đó đạo diễn của Sicario phần 1 đã đánh giá cao những gì mà đạo diễn Stefano Sollima thể hiện ở phần 2. Theo đó, ông nhận xét bản thân cảm thấy ấn tượng với cách mà Stefano Sollima tiếp tục câu chuyện và khẳng định đây là một bộ phim thực sự hay ho.

Sicario - Day of the Soldado sẽ càn quét phòng vé từ ngày mai (6/7) đối đầu hai siêu phẩm ra rạp cùng ngày là Ant-man And The Wasp (Người kiến và chiến binh ong) và Brother of the Year (Ông anh 'trời đánh').

TH (MASK)
Tin mới hơn