Giải trí

Siêu mẫu Thanh Hằng lần đầu tiên tung ảnh hình thể nóng bỏng

 

Trong bộ ảnh mới, siêu mẫu Thanh Hằng đã thực sự bứt ra khỏi vùng an toàn của mình khi đã lần đầu tiên chịu “cởi” khoe hình thể gợi cảm, nóng bỏng.

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tim Phạm, siêu mẫu Thanh Hằng hiện ra với nét đẹp nguyên bản, đơn sơ nhất với concept tóc ướt chải ngược ra sau, lối trang điểm nhẹ nhàng và sự tối giản trong tông màu ảnh thường thấy trong những bức hình của anh.

 

sieu mau thanh hang lan dau tien tung anh hinh the nong bong hinh 0
Lần đầu tiên Thanh Hằng bứt ra khỏi vùng an toàn của mình.

Có thể nói, với một siêu mẫu chưa bao giờ dám “cởi” và nói không với scandal như Thanh Hằng, đây là bộ ảnh táo bạo, đầy nóng bỏng và cho thấy một khía cạnh mềm mại, gợi cảm, quyến rũ của cô bên cạnh những bộ hình thể hiện sự quyền lực, mạnh mẽ.

sieu mau thanh hang lan dau tien tung anh hinh the nong bong hinh 1
 
sieu mau thanh hang lan dau tien tung anh hinh the nong bong hinh 2
 
Trở lại vị trí ghế nóng Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 với chủ đề “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn”, siêu mẫu Thanh Hằng vừa kết thúc giai đoạn tuyển chọn những gương mặt thí sinh sáng giá để bước vào ngôi nhà chung. Cô cùng ba giám khảo là nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và nhà thiết kế Lý Quí Khánh sẽ cùng nhau tiếp tục truyền tải và duy trì tinh thần “phá bỏ mọi giới hạn” cho các thí sinh được chọn vào nhà chung, cùng tranh tài và tìm ra Quán quân của Vietnam’s Next Top Model mùa 7.

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 dự kiến được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 vào lúc 20h tối Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7/2016.
 

Theo Huy Phương (VOV.vn)Tin mới hơn