Giải trí

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành giám khảo ‘Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018’

Mới đây, Minh Tú đã chính thức xác nhận thông tin này khiến người hâm mộ được một phen bất ngờ.

Tối 11/06, cựu HLV The Look hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: “Loa loa, tin nóng hổi mới ra lò về Miss Supranational Vietnam. Nhận lời mời từ BTC Miss Supranational Việt Nam , Minh Tú chính thức nhận lời là 1 trong 5 thành viên ban giám khảo của Miss Supranational VN được tổ chức tại Hàn Quốc năm nay”.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành giám khảo ‘Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018’

Trước đó không lâu, rất nhiều fan hâm mộ đã kì vọng Minh Tú sẽ làm đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Tuy nhiên hiện tại, nữ siêu mẫu đã chính thức xác nhận vai trò của mình tại "đấu trường sắc đẹp" này.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành giám khảo ‘Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018’ - 1

Siêu mẫu còn tiết lộ thêm, cuộc thi được tổ chức tại Hàn Quốc dành cho đối tượng các bạn nữ 18 - 27 tuổi. Thí sinh nào được tuyển chọn và lọt vào vòng trong, sẽ được ban tổ chức lo toàn bộ kinh phí tại Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành giám khảo ‘Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018’ - 2

Ngay lập tức, thông tin này thu hút rất nhiều ý kiến từ khán giả. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự bất ngờ và ủng hộ Á quân Siêu mẫu châu Á 2017 trong vai trò mới, còn có rất nhiều ý kiến cho rằng Minh Tú là Siêu mẫu chứ không phải Hoa hậu, cô tất nhiên không có kinh nghiệm để chấm thi Hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành giám khảo ‘Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018’ - 3

Bỏ qua những ý kiến trái chiều thì với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng, siêu mẫu châu Á còn sở hữu nhiều kỹ năng khác được cô tích góp trong quá trình tham dự những cuộc thi trong và ngoài nước hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành giám khảo ‘Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018’ - 4

Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia là 1 trong 6 “đấu trường” nhan sắc lớn nhất hành tinh. Trong những năm gần đây, ngoài Nguyễn Thu Mây - đại diện của Việt Nam từng đoạt giải Á hậu 3 tại Miss Supranational 2011 thì dường như các đại diện khác vẫn chưa có những thành tích nào khác ấn tượng. Với qui mô tổ chức ngày càng chuyên nghiệp hơn, hi vọng ban tổ chức Miss Supranational Vietnam sẽ tìm ra được một đại diện xứng đáng và Việt Nam có thể tạo nên kỳ tích tại sân chơi năm nay.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...