Giải trí

Showbiz Việt 2017: Sao lắm hoa hậu đến thế!

Chỉ riêng nửa đầu tháng 12, showbiz Việt tiếp tục có thêm 9 Hoa hậu, Á hậu đăng quang từ những cuộc thi "mới nghe tên lần đầu". 

Hoa hậu, Á hậu nhiều như nấm sau mưa

Nếu trước đây, một cô hoa hậu đăng quang sẽ nhận được vô số sự quan tâm từ công chúng, đến năm nay khi người ta chưa kịp quan tâm đến cô hoa hậu này đã tiếp tục có thêm một hoa hậu khác "lên ngôi".

Chưa bao giờ, showbiz Việt nở rộ hoa hậu như năm 2017 từ các cuộc thi trong nước: Hoa hậu Đại dương, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu biển...cho đến những người đẹp đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi Thế giới: Miss World (hoa hậu Đỗ Mỹ Linh), Miss Universe (Nguyễn Thị Loan), Miss International (Á hậu Thùy Dung), Miss Globe (Khánh Ngân)...

Showbiz Việt 2017: Sao lắm hoa hậu đến thế!
Khánh Ngân đăng quang Miss Globe 2017

Kể từ tháng 10 năm 2017, nếu nhẩm tính sơ sơ cũng đã phải hơn hai chục cô hoa hậu, á hậu và đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Riêng 10 ngày đầu tiên của tháng 12, Việt Nam có thêm 9 Hoa hậu, Á hậu đăng quang những cuộc thi "chưa nghe đến bao giờ".

Showbiz Việt 2017: Sao lắm hoa hậu đến thế!
Phương Lê đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 dù trước đó đã bỏ thi
Showbiz Việt 2017: Sao lắm hoa hậu đến thế!
Thư Dung - Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu

Cũng phải nói rằng, chưa năm nào truyền thông đem Hoa hậu phủ sóng đến như vậy. Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí, những hình ảnh hoa hậu Mỹ Linh tại Miss World, Nguyễn Thị Loan tại Miss Universe được cập nhật liên tục, tràn lan...

Nhiều hoa hậu kéo theo lắm lùm xùm

Sở dĩ năm nay các cuộc thi Hoa hậu ồn ào đến vậy là do những lùm xùm xoay quanh những cuộc thi này. Trước đêm chung kết gây ồn ào, ít người nghe đến cuộc thi "Hoa hậu Đại dương", ấy thế mà từ khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang cuộc thi bỗng nổi như cồn nhưng lại với nhiều tiêu cực: nhan sắc gây tranh cãi của tân hoa hậu (cả việc chỉ trích Ngân Anh đã từng phẫu thuật), ban tổ chức bị tố thiếu chuyên nghiệp, yêu cầu hoa hậu trả vương miện...

Showbiz Việt 2017: Sao lắm hoa hậu đến thế!
Lê Âu Ngân Anh là hoa hậu thị phi nhất showbiz sau đăng quang

Không chỉ cuộc thi được đánh giá là "ao làng" như Hoa hậu Đại dương mà ngay cả có danh tiếng như "Hoa hậu Hoàn vũ" cũng gặp không ít sóng gió khi tổ chức đêm bán kết ngay trong lúc người dân đang oằn mình chống bão kéo theo việc đêm chung kết bị hoãn đến tận đầu năm 2018. 

Showbiz Việt 2017: Sao lắm hoa hậu đến thế!
Đỗ Mỹ Linh liên tục được đánh giá cao tại Miss World nhưng cũng chỉ dừng chân ở top 40
Showbiz Việt 2017: Sao lắm hoa hậu đến thế!
Hình ảnh Huyền My khóc lóc khi chỉ lọt top 10 Miss Grand International 2017 khiến cô nhận nhiều chỉ trích

Các cuộc thi quốc tế có đại diện Việt Nam tham dự cũng khó tránh khỏi sự ngán ngẩm khi truyền thông liên tục đưa tin người đẹp Việt gây được ấn tượng với ban giám khảo hay được đánh giá cao nhưng cuối cùng lại ra về tay trắng hay có đăng quang nhưng toàn ở những cuộc thi ít người biết đến. 

Theo Nguyên Linh (Lao Động)
Tin mới hơn