Giải trí

Show Victoria's Secret tại Trung Quốc lập kỷ lục tệ hại về lượt xem

Theo thống kê mới nhất, Victoris's Secret Show năm nay có lượng người xem thấp nhất lịch sử show.

Victoria’s Secret Show phát sóng CBS vào tối 28/11 (theo giờ địa phương). Hollywood Reporter cho biết show tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã chứng kiến kỷ lục thấp chưa từng có về lượng người theo dõi.

Cụ thể, vào 22h, tỷ lệ rating trung bình show đạt 1,5 điểm đối với đối tượng khán giả từ 18 đến 49 tuổi. Kết thúc show, ước tính chưa tới 5 triệu người quan tâm theo dõi đêm diễn nội y đình đám.

Show Victorias Secret tại Trung Quốc lập kỷ lục tệ hại về lượt xem
Chân dài Trung Quốc ngã sấp mặt trên sàn catwalk.

Trong khi đó, bộ phim This Is Us của NBC dễ dàng giữ vị trí số một về tỷ lệ rating cùng khung giờ. This Is Us đạt 2,7 điểm rating với 10,8 triệu người theo dõi.

Báo Sina cho rằng đây là thành tích không ngoài dự đoán khi năm nay Victoria’s Secret Show mời nhiều gương mặt kém nổi bật tham gia. Tờ báo Trung Quốc không đồng tình khi quốc gia này có tới 7 chân dài được góp mặt. 

Một khán giả Trung Quốc phân tích: “Show thất bại là trong dự định. Những tên tuổi hàng đầu đang rút lui, ca sĩ khách mời nhạt nhòa. Chương trình như thế sao hút khán giả”. Ý kiến khác cho rằng phần biên tập để phát sóng đã xào xáo các tiết mục. “Kết quả là ý tưởng bộ sưu tập không còn rõ ràng”, Sina đăng tải một ý kiến.

Show Victorias Secret tại Trung Quốc lập kỷ lục tệ hại về lượt xem
Show tại Trung Quốc có lượng người xem thấp kỷ lục.

Trước đó, show diễn Victoria's Secret tại Thượng Hải đã gặp không ít phàn nàn về khâu tổ chức. Chân dài Gigi Hadid đã đưa ra thông báo không thể tới Trung Quốc vì nghi vấn bôi nhọ người châu Á. 

Katy Perry cũng không được cấp thị thực khi từng phát ngôn ủng hộ Đài Loan độc lập trong đêm nhạc riêng tại Bắc Kinh.

Show Victorias Secret tại Trung Quốc lập kỷ lục tệ hại về lượt xem
Show ở Trung Quốc có quá đông chân dài quốc gia này.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn