Giải trí

Show truyền hình 'Trời Sinh Một Cặp' tuyên bố cắt Phạm Anh Khoa khỏi chương trình

Video Phạm Anh Khoa xin lỗi những người bị mình làm tổn thương

Những ồn ào liên quan đến việc bị tố gạ tình cùng lời xin lỗi gây chấn động showbiz vừa qua, Phạm Anh Khoa sẽ chính thức bị 'cắt sóng' khỏi chương trình Trời Sinh Một Cặp bắt đầu từ tuần này.

Sau khi làn sóng kêu gọi tẩy chay Phạm Anh Khoa dấy lên mạnh mẽ trong những ngày qua, rất nhiều chương trình đã quyết định cắt tiết mục của nam rocker. Mới đây nhất show truyền hình 'Trời Sinh Một Cặp' cũng cho biết sẽ cắt Phạm Anh Khoa khỏi chương trình.

BTC "Trời sinh một cặp" vừa đưa ra phản hồi chính thức sau scandal ầm ĩ của HLV Phạm Anh Khoa thời gian qua:

""Trời sinh một cặp" là chương trình ghi hình phát lại, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất trước khi có những sự việc lùm xùm liên quan đến thí sinh và huấn luyện viên tham gia trong chương trình. Đây là điều mà chúng tôi không hề mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị là nhà sản xuất chương trình "Trời sinh một cặp".

Show truyền hình Trời Sinh Một Cặp tuyên bố cắt Phạm Anh Khoa khỏi chương trình

Trong thời gian qua, sự việc giữa huấn luyện viên Phạm Anh Khoa và thí sinh của chương trình đã được báo chí đăng tải nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình. Kết hợp với yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất "Trời sinh một cặp" sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình. Việc làm này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến nên sẽ khó khăn cho đơn vị sản xuất và ít nhiều ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần (thành viên còn lại duy nhất của đội Phạm Anh Khoa). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả một chương trình trọn vẹn và hấp dẫn".

Vào ngày 12-5, giữa tâm bão scandal của Phạm Anh Khoa, chương trình Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2018 - Hải Phòng vươn ra biển lớn có sự tham gia của ca sĩ này vẫn được phát sóng trực tiếp trên VTV1. Trong tối cùng ngày, tập 9 chương trình Trời Sinh Một Cặp có phạm Anh Khoa vẫn tiếp tục được phát sóng trên VTV3. Điều này đã khiến khán giả vô cùng bức xúc và cho rằng nhà đài nên 'cấm sóng' đối với Phạm Anh Khoa.

Trước đó, vào tối 13-5, ban tổ chức Rock’n’Share 2018 cũng tuyên bố rút tên Phạm Anh Khoa ra khỏi chương trình vì ồn ào "quấy rối tình dục". Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc ngày hôm qua cũng đã tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn