Giải trí

Show diễn nội y danh tiếng Victoria's Secret trở thành 'thảm họa' vì diễn ra ở Trung Quốc

Năm nay nhiều người mẫu, nghệ sĩ trong đó có Katy Perry và Gigi Hadid không thể tới tham gia show diễn Victoria's Secret vì bị cấm nhập cảnh.

Cơn ác mộng của báo giới

The tờ New York Post, show diễn thời trang nội y lừng danh thế giới năm nay đang trở thành "thảm họa" với báo giới và các nghệ sĩ.

Nhiều blogger thời trang cho hay họ không thể tới Thượng Hải để dự show Victoria's Secret vì bị từ chối nhập cảnh dù đã có giấy mời của ban tổ chức.

Đội ngũ nhà sản xuất chương trình cũng phàn nàn rằng họ không được phép ghi hình khung cảnh bên ngoài khu vực sân khấu Mercedes Arena, nơi diễn ra show năm nay.

Các nhân viên truyền thông của Victoria's Secret thì than vãn không thể gửi thông cáo báo chí ra ngoài vì nội dung phải được phía chính phủ kiểm duyệt kỹ càng.

"Thật là một cơn ác mộng với giới báo chí. Các hãng truyền hình chi cả gia tài để đến đưa tin nhưng họ còn chẳng biết mình sẽ được ghi hình cái gì", nguồn tin của tờ New York Post kể lại.

Nhiều người mẫu, ca sĩ bị từ chối nhập cảnh

Không chỉ báo chí, giới nghệ sĩ cũng gặp rắc rối khi xin visa vào Trung Quốc. Mới đây siêu mẫu Gigi Hadid, một trong những gương mặt được chú ý nhất show diễn năm nay chính thức thông báo rằng cô rất tiếc nhưng không thể tham gia chương trình.

Nhiều ý kiến cho rằng Gigi Hadid bị từ chối visa vì một đoạn video cô từng đăng tải hồi tháng 2. Trong đoạn video, Gigi nheo mắt mô phỏng cặp mắt 1 mí châu Á theo một chiếc bánh quy hình giống tượng Phật. Tại thời điểm đó, dân mạng Trung Quốc đã dậy sóng phản đối siêu mẫu 22 tuổi.

Show diễn nội y danh tiếng Victorias Secret trở thành thảm họa vì diễn ra ở Trung Quốc
Siêu mẫu Gigi Hadid bị dân mạng Trung Quốc phản đối.

Trước đó, 4 người mẫu quốc tịch Nga và Ukraine cũng bị loại khỏi show diễn vì bị từ chối nhập cảnh. Đây là những rắc rối không hề nhỏ với ban tổ chức show Victoria's Secret khi phải thay thế nhiều gương mặt người mẫu ngay phút chót trước khi diễn ra chương trình.

Ai cũng biết rằng cuộc tuyển chọn người mẫu được sải bước trên sàn diễn danh giá này là một quá trình nghiêm ngặt và tốn nhiều công sức.

Hơn nữa, được trở thành một thiên thần trong show diễn Victoria's Secret là ước mơ và bệ phóng danh tiếng cho không ít người mẫu thời trang. Vậy là giấc mơ của các cô người mẫu xinh đẹp đã vuột khỏi tầm tay chỉ vì không có được visa vào Trung Quốc.

Show diễn nội y danh tiếng Victorias Secret trở thành thảm họa vì diễn ra ở Trung Quốc
Người mẫu nóng bỏng Irina Sharipova không thể tham gia show Victoria's Secret.

Cũng theo tờ New York Post, nữ ca sĩ Katy Perry là một "nạn nhân" khác không thể góp mặt trong show diễn năm nay vì lý do nhập cảnh. Nguyên nhân sâu xa được cho là bởi những hành động của cô trong buổi biểu diễn tại Đài Loan vào năm 2015.

Show thời trang nội y Victoria's Secret sẽ diễn ra vào ngày 20/11 với màn trình diễn của nam ca sĩ Anh quốc Harry Styles, thay cho Katy Perry.

Show diễn nội y danh tiếng Victorias Secret trở thành thảm họa vì diễn ra ở Trung Quốc
Katy Perry không thể lần nữa cất giọng hát trong show diễn Victoria's Secret.

Theo Phương Anh (Thời Đại)
Tin mới hơn