Giải trí

Series '13 Reasons Why' tung trailer mùa 2

Việc 13 Reasons Why bất chấp việc gây ra tranh cãi suốt một thời gian dài để tung ra phần 2 đã không còn là tin mới với người hâm mộ. Nhưng mới đây, trailer của bộ phim đã được tung ra, hé lộ những hình ảnh đen tối và bi kịch không kém phần 1.

13 Reasons Why là câu chuyện kể về cái chết của một nữ sinh trung học tên Hannah Baker, được thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Jay Asher. Trong phim, trước khi tự tử, Hannah Baker đã gửi những đoạn băng ghi âm đến 13 người, cho biết lý do cô tự sát và họ có liên quan như thế nào đến cái chết của cô.

Series 13 Reasons Why tung trailer mùa 2
Poster mùa 1 của 13 Reasons Why.

Sau khi được ra mắt 13 Reasons Why - 13 Lý Do Tại Sao trên kênh Netflix, một làn sóng trong cộng đồng về vấn nạn tự tử học đường đã được dấy lên. Không ít người khen ngợi bộ phim khi đã can đảm vạch ra những mặt tối trong cuộc sống học đường. Tuy nhiên, 13 Lý Do Tại Sao cũng vấp phải nhiều chỉ trích, thậm chí bị kêu gọi cấm chiếu, vì mô tả việc tự sát của Hannah quá chi tiết khiến nhiều người lo sợ hiện tượng tự sát này có thể "lây lan".

Series 13 Reasons Why tung trailer mùa 2

Vì vậy mà kể từ khi được trình chiếu cho đến tận bây giờ, 2 luồng ý kiến này thường xuyên xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, bất chấp chuyện này, Netflix quyết định làm tiếp mùa thứ hai của 13 Lý Do Tại Sao. Ngày hôm qua, 8/5, dịch vụ truyền hình này cũng đã tung ra trailer đầy ám ảnh hé lộ cuộc sống đảo điên của các học sinh sau cái chết của Hannah Baker.

Trailer chính thức của 13 Reasons Why mùa 2.

Trong trailer mới được tung ra này những tình tiết trong phần 2 được hé lộ. Mọi chuyện chưa kết thúc ở đó mà vẫn còn rất nhiều bí mật cần được làm sáng tỏ, khi Clay (Dylan Minnette) tìm thấy một bức ảnh trong hộc tủ có ghi chú đằng sau: "Hannah không phải là người duy nhất."

Series 13 Reasons Why tung trailer mùa 2

Là người đã không còn cách nào khác mà phải chọn cái kết đau đớn, Hannah (Katherine Langford) cũng không bị lãng quên. Clay vẫn thấy hình bóng của Hannah quanh đây. Trong trailer người ta thấy cảnh mẹ Olivia (Kate Walsh) của cô và Clay lên tiếng đòi công lý cho Hannah và thậm chí Clay còn bị dồn ép tới mức phải học cách sử dụng súng.

Trong khi đó, Jessica vẫn còn đang tự thanh minh cho bản thân, nhưng có vẻ như cô nàng đang khiến cả thế giới xa lánh mình. Và cô không phải là người duy nhất nhận được những tin nhắn đe doạ.

Series 13 Reasons Why tung trailer mùa 2
Jessica.

Tuy nhiên có vẻ như Bryce và nhóm của cậu ta là những người sẽ phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc nhất

Nhà sản xuất Brian Yorkey chia sẻ với tờ EW rằng, phần hai "được thực hiện dưới góc nhìn của nhiều người - câu chuyện bên lề, phản ứng của họ, sự chối bỏ trách nhiệm liên quan đến cái chết của Hannah."

13 Reasons Why mùa 2 sẽ được lên sóng trên kênh Netflix từ ngày 18/5 tới đây.
Tin mới hơn