Giải trí

Selena Gomez bị phát tán single mới trước ngày ra mắt

Bài hát mới của Selena Gomez, "Good For You", hợp tác cùng rapper A$AP Rocky đã bị phát tán lên Internet vào ngày 21/6.

Good For You là sản phẩm đầu tiên Selena bắt tay cùng rapper A$AP Rocky. Ngay sau khi bị phát tán, trang Vevo của Selena Gomez cũng update phiên bản audio chính thức của ca khúc này lên YouTube.

Good For You mở đầu bằng đoạn nhạc có phần chậm, buồn mang tâm trạng u tối. Selena gây ấn tượng với người nghe bằng chất giọng gió nhẹ nhàng và ngày càng nội lực hơn về đoạn điệp khúc cho thấy khả năng thanh nhạc của cô đã được cải thiện đáng kể trong thời gian qua.

“Gonna wear that dress you like, skin tight / Do my hair up real real nice / And syncopate my skin to how you’re breathing / ‘Cause I just wanna look good for you / Good for you / Good for you” - (Em sẽ mặc chiếc váy bó sát mà anh thích / Làm một kiểu tóc thật đẹp / Để làn da em hòa với nhịp thở của anh / Em muốn mình thật xinh đẹp trong mắt anh / Thật xinh đẹp vì anh / Thật xinh đẹp vì anh)

Ngày 17/6 vừa qua, nữ ca sĩ đã nhá hàng tấm hình selfie lên Instagram cá nhân và gắn thẻ rapper A$AP Rocky, tiết lộ cô đang thu âm cùng anh. Cùng ngày, cô tung teaser cho MV bài hát dưới dạng video hậu trường ngắn.

Đây là sản phẩm âm nhạc lớn thứ 2 Selena tham gia năm nay sau MV Bad Blood của cô bạn thân Taylor Swift. Good For You cho thấy sự trưởng thành trong phong cách âm nhạc của cô kể từ single I Want You To Know ngọt ngào hợp tác cùng bạn trai cũ - DJ Zedd.
 
 
Theo H.Khang (Zing.vn)Tin mới hơn