Giải trí

Sau Võ Tắc Thiên, Phạm Băng Băng làm Dương Quý Phi

Poster phim “Dương Quý Phi” được tung ra ngay sau khi mỹ nhân sinh năm 1981 thừa nhận tình yêu trên mạng xã hội khiến người ta nghĩ rằng, đây lại là “chiêu” của cô.

Dương Quý Phi - Nữ nhân của vương triều là tác phẩm điện ảnh hoành tráng do 3 đạo diễn tài danh Trương Nghệ Mưu, Điền Tráng Tráng và Trình Thập Khánh cùng thực hiện. Poster phim được tung ra sau khi chuyện tình Phạm Băng Băng và Lý Thần được thừa nhận.

Bộ phim tập hợp nhiều nguyên tố ăn khách như hành động, tâm lý tình cảm, chiến tranh và âm mưu chốn hậu cung. Nội dung kể về mối tình của Đường Minh Hoàng và Dương Quý Phi.

Đây là lần thứ 2 Phạm Băng Băng đóng vai Dương Quý Phi, nên cô được xem là lựa chọn lý tưởng đề tái hiện hình ảnh của một trong tứ đại mỹ nhân thời Trung Hoa xưa có sắc đẹp khiến hoa thu mình lại vì hổ thẹn.

Do được thực sau sau bộ phim truyền hình Võ Mỵ Nương truyền kỳ nên nhiều người nhận thấy thần thái của nhân vật Dương Quý Phi hao hao Võ Mỵ Nương.

Đảm nhận vai Đường Minh Hoàng với hình tượng mạnh mẽ, uy nghiêm là Lê Minh. Đây là vai cổ trang lịch sử thứ 2 của chàng thiên vương Hong Kong sau nhân vật Lưu Bang trong Hồng môn yến (2011).

Quý tử Brunei Ngô Tôn trở lại màn ảnh rộng sau 2 năm dành thời gian chăm sóc vợ con qua hình ảnh Thọ Vương - Hoàng tử thứ 18 của Đường Minh Hoàng, "chồng trước" của Dương Quý Phi.

Dương Quý Phi - Nữ nhân của vương triều được dự đoán là một trong những bom tấn của điện ảnh Hoa ngữ 2015.

 

Theo Anh Dương (Zing.vn)Tin mới hơn