Giải trí

Sau sự cố "thảm họa đọc nhầm tên" MC Steve Harvey tiếp tục dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017

Có vẻ như sự cố đọc nhầm tên Hoa hậu không ảnh hưởng gì tới việc Steve Harvey tiếp tục cầm trịch tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017.

Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình FOX.

Khán giả khóc ròng vì thảm họa MC Steve Harvey tiếp tục dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 - Ảnh 1.
 

Và một tin có vẻ như không vui lắm với nhiều khán giả từng "đau tim" vào năm 2015i thì MC kiêm diễn viên hài Steve Harvey sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Việc tiếp tục đảm nhận vai trò host của cuộc thi trong năm 2017 giúp Steve Harvey ghi dấu ấn lần thứ 3 liên tiếp trở thành "người đàn ông quan trọng" giữa dàn mỹ nhân.

Hẳn mọi người sẽ chưa thể nào quên sự cố trong đêm chung kết 2015 của Steve Harvey. Cũng tại chính sân khấu Las Vegas - Mỹ, Steve Harvey đã gọi tên Hoa hậu Ariadna Gutiérrez đến từ Colombia. Tuy nhiên chỉ sau vài giây, Steve Harvey tuyên bố ông nhầm, người chiến thắng thực sự là Hoa hậu Hoàn vũ Philippines Pia Wurtzbach.

Khán giả khóc ròng vì thảm họa MC Steve Harvey tiếp tục dẫn Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 - Ảnh 2.
 

Cả hai người đẹp đều sốc và một làn sóng chỉ trích dữ dội lan tỏa ngay sau đó. Steve Harvey cho biết ông gửi lời xin lỗi chân thành đến cả hai người đẹp và quốc gia của họ nhưng sự chỉ trích chưa dừng lại.

Trên tờ Inquisitr, một độc giả bình luận vô cùng châm biếm sự sai lầm của Steve Harvey:"Chúng tôi đã hỏi 100 người rẳng ai sẽ không bao giờ dẫn chương trình Hoa hậu Hoàn vũ thêm một lần nào nữa? Và câu trả lời là Steve Harvey".

Tuy nhiên có vẻ như BTC cuộc thi không quan tâm lắm tới sự châm biếm của độc giả này bởi sau khi có sự cố này cái tên Steve Harvey càng trở nên hot hơn. Theo dự đoán, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tới đây, số lượng người xem chương trình sẽ tăng lên đáng kể bởi ngoài việc xem ai sẽ là người đẹp đăng quang thì người ta rất hi vọng biết đâu Steve Harvey sẽ tái hiện lại sự cố tại Las Vegas vào 3 năm trước.

Theo Pa Dun (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn