Giải trí

Sau Sơn Tùng, Hoàng Tôn cũng dừng tham gia "The Remix"

Hoàng Tôn chia sẻ về việc không thể đồng hành cùng PB Nation trong cuộc thi "Hòa âm ánh sáng" khiến nhiều fan tiếc nuối.
Mới đây, Hoàng Tôn vừa bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về quyết định không tiếp tục cùng team PB Nation tham gia chương trình "The Remix - Hòa âm ánh sáng". Lời tâm sự của nam ca sĩ được đưa ra ngay trước đêm diễn với chủ đề Electronic Rock, trong đêm thi này, team của anh trình diễn bản Mash up 4 ca khúc "The Final Countdown", "It's My Life", "Tìm lại" và "We Will Rock You".
 

Trích nguyên văn status của Hoàng Tôn: "Vì một số dự án cá nhân trong tương lai mà Tôn không thể tham gia The Remix được nữa. Nhưng mọi người vẫn hãy cùng Tôn theo dõi ủng hộ thật nhiệt tìnhhh cho PB Nation nhéeeee. Chúc những người anh em của tôi may mắn đêm nay!"

 
Sau lời chia sẻ trên, Hoàng Tôn nhận được rất nhiều lời cảm thông và tiếc nuối từ các fan dù không biết được lý do cụ thể. Trong tuần thi trước, nam ca sĩ cũng đã vắng mặt trong đêm thi Disco với chủ đề "Trở về quá khứ".
 
 
Như vậy, sau tuyên bố rút lui của Sơn Tùng M-TP sáng nay, Hoàng Tôn là cái tên tiếp theo nói lời chia tay cùng chương trình "The Remix - Hòa âm ánh sáng". Tuy nhiên, team PB Nation vẫn tiếp tục tham gia với hai thành viên còn lại là Hà Lê và Phúc Bồ.
 
BTC cho biết, việc Hoàng Tôn rút khỏi "The Remix" hoàn toàn là quyết định của nội bộ PB Nation. Từ đầu lúc mới tham gia, PB Nation đã là 1 nhóm nhạc với 2 giọng ca chính - Hà Lê, Hoàng Tôn. Nay, khi Hoàng Tôn dừng lại thì Hà Lê vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận phần hát chính, bên cạnh đó Phúc Bồ cũng sẽ thường xuyên lên sân khấu biểu diễn hơn. Nếu team chỉ có 1 ca sĩ thì chương trình có những điều khoản ràng buộc chặt chẽ hơn trong việc tham gia show, chỉ trừ một số trường hợp bất khả kháng, nghiêm trọng như Sơn Tùng M-TP.
 
 
Theo AU (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn