Giải trí

Sau phát ngôn 'vỗ mông cũng là chào hỏi' gây bức xúc, Phạm Anh Khoa bị loại khỏi đêm nhạc ở Sài Gòn

Việc Phạm Anh Khoa vẫn được lên sóng trực tiếp và các chương trình ghi hình trước đó của VTV trong khi đang là tâm điểm vụ việc bị tố ngoại tình đã khiến không ít khán giả bức xúc. Mới đây, một chương trình ca nhạc đã 'nói không' với Phạm Anh Khoa và cho biết sẽ cắt tiết mục của rocker này do vụ việc ồn ào trêh.

Tối qua (12/5), Phạm Anh Khoa xuất hiện trên sóng trực tiếp VTV thông qua một chương trình tại Hải Phòng đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía người xem. Đặc biệt, không chỉ bị tố vị gạ tình, Phạm Anh Khoa hiện đang khiến nhiều sao Việt và dư luận bức xúc sau phát ngôn: 'Ở showbiz, vỗ mông cũng là cách chào hỏi bình thường'.  'Tại sao một nghệ sĩ như vậy vẫn xuất hiện tràn ngập trên sóng truyền hình quốc gia, phải chăng VTV vẫn đang tôn vinh Phạm Anh Khoa?"' - một khán giả bày tỏ bức xúc cho biết. Có ý kiến cho rằng VTV hoàn toàn có quyền can thiệp và 'cấm sóng' Phạm Anh Khoa trong thời gian 'nhạy cảm' này. 

Mới đây, đại diện ban tổ chức chương trình Rock’n’Share 2018 cho biết đã quyết định cắt tiết mục của nam rocker sau những ồn ào về đời tư.

Sau phát ngôn vỗ mông cũng là chào hỏi gây bức xúc, Phạm Anh Khoa bị loại khỏi đêm nhạc ở Sài Gòn
Nam ca sĩ Phạm Anh Khoa

Anh Trần Trung Lĩnh, trưởng ban tổ chức chương trình Rock’n’Share 2018 cho hay: "Ban đầu tôi nghĩ những câu chuyện ồn ào của showbiz không ảnh hưởng đến cộng đồng rock nên vẫn mời Phạm Anh Khoa tham gia. Tuy nhiên sau những phát ngôn của Phạm Anh Khoa trong một talk show phát sóng vào ngày 12/5, làn sóng phản ứng của dư luận quá mạnh mẽ. Chúng tôi không thể làm ngơ việc đó, nhất là show cũng hướng đến những em nhỏ và công việc thiện nguyện. Do đó tôi quyết định cắt những tiết mục của Phạm Anh Khoa trong chương trình".

Đại diện ban tổ chức chương trình cho biết thêm phía nam ca sĩ đồng ý và hiểu quyết định của anh.

"Theo kế hoạch Phạm Anh Khoa sẽ hát 5-6 bài, trong đó có bài chủ đề của đêm nhạc - Hoan ca. Giờ đây kế hoạch phải thay đổi nhưng không sao, chúng tôi đã kịp xử lý và mọi việc vẫn ổn thỏa", anh Trung Lĩnh cho hay.

Rock’n’Share 2018 đêm nhạc gây quỹ “Vì tụi nhỏ”quy tụ những tên tuổi của cộng đồng Rock Việt như ca sĩ Phương Thanh, Microwave, Bụi Gió, Parasite, Hạc San, Guitarist Dzũng Phạm, Skelaton Loves Cupcake.

Tom (MASK)
Tin mới hơn