Giải trí

Sau Người phán xử, Phía trước là bầu trời cũng sẽ có ngoại truyện!

Thời gian gần đây, Phía trước là bầu trời là một trong những từ khóa 'hot' nhất mạng xã hội. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, bộ phim sẽ có thêm phần ngoại truyện sau 17 năm phát sóng.

Thời gian gần đây, bộ phim truyền hình Phía trước là bầu trời của đạo diễn Đỗ Thanh Hải bất ngờ gây bão mạng xã hội. Những cái tên quen thuộc một thời như Nguyệt, Trà Cave, Nam, Vinh... lại được nhắc đến. Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn đoàn làm phim sẽ thực hiện phần 2 để kể tiếp câu chuyện còn dang dở về khát vọng và hoài bão của tuổi trẻ. Không phụ sự mong đợi của khán giả, thông tin Phía trước là bầu trời sẽ thực hiện ngoại truyện đã được xác nhận.

Sau Người phán xử, Phía trước là bầu trời cũng sẽ có ngoại truyện!
Những gương mặt quen thuộc của Phía trước là bầu trời hội ngộ vào ngày 9/5 vừa qua.

Ngày 9/5 vừa qua, dàn diễn viên Phía trước là bầu trời đã có một cuộc hội ngộ sau nhiều năm. Buổi gặp gỡ do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam (VFC) - đơn vị sản xuất bộ phim - tổ chức với sự góp mặt của các diễn viên: Hà Hương (Nguyệt), Thu Nga (Thương), Kiều Anh (Nhung), Trang Nhung (Thúy), Diệu Thảo (Thảo) và Nguyễn Hoàng (Nghĩa).

Sau Người phán xử, Phía trước là bầu trời cũng sẽ có ngoại truyện!
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải và 3 nhân vật chính của Phía trước là bầu trời.

Cuộc hội ngộ cũng có sự xuất hiện của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Sau 17 năm trời, đây là cuộc gặp mặt hiếm hoi của những diễn viên nay. Mặc dù vẫn thiếu một vài gương mặt như Kiều Thanh (Trà), Thành Vinh (Nam), Danh Sơn (Hùng), Văn Anh (Vinh) nhưng không khí vẫn diễn ra vô cùng vui vẻ và ấm áp. Tất cả những kỉ niệm ghi hình bộ phim 17 năm trước ùa về.

Sau Người phán xử, Phía trước là bầu trời cũng sẽ có ngoại truyện!

Khi những bức ảnh về buổi gặp gỡ được chia sẻ trên mạng, trên tay các diễn viên đều cầm những tờ giấy được cho là kịch bản khiến nhiều người cho rằng Phía trước là bầu trời chuẩn bị có phần 2 như mong muốn của số đông. Tuy nhiên đây chỉ là phần ngoại truyện và ngày 9/5 cũng là dịp để các thành viên của "xóm trọ" năm nào đọc kịch bản.

"Tôi rất bất ngờ vì khi đến mới biết về việc phim sẽ làm thêm phần ngoại truyện. Kịch bản rất thú vị. Thoạt nhìn mọi người sẽ nghĩ điểm nhấn là nhân vật Nguyệt, nhưng thực ra ai cũng có vai diễn và nội dung đều rất hay", nữ diễn viên Hà Hương tiết lộ.

Sau Người phán xử, Phía trước là bầu trời cũng sẽ có ngoại truyện!

Trên trang cá nhân, Vũ Diệu Thảo cũng đăng tải bức ảnh ngày hội ngộ kèm chia sẻ: "Phía trước là bầu trời ngoại truyện: Cẩm nang thả thính và thảo mai. Cô Nguyệt, cô ấy làm chúng tôi bấn loạn hết cả".

Về phía đạo diễn Đỗ Thanh Hải, anh xác nhận Phía trước là bầu trời sẽ có phần ngoại truyện, nhưng từ chối tiết lộ về việc bản thân có tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn hay không.

Hãy cùng đón chờ sự trở lại của những chàng trai và cô gái Phía trước là bầu trời năm ấy nhé!

Chu (MASK)
Tin mới hơn