Giải trí

Sau MV đầu tay gây tranh cãi, Chi Pu tiếp tục hé lộ hình ảnh mới của MV thứ hai

Sau cơn bão dư luận của MV đầu tay, Chi Pu tiếp tục “nhá hàng” MV thứ hai trong dự án “Dream Show” bằng teaser “Cho ta gần hơn - I'm in love”.

MV đầu tay “Từ hôm nay” ra mắt ngày 10.10 của Chi Pu vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh giọng hát. Nhiều người cho rằng giọng hát của Chi Pu không phù hợp để làm ca sĩ và cô vẫn mang hình ảnh nhí nhảnh của một hot girl vào MV.

Bỏ mặc những tranh cãi của dư luận, tối 22.10, Chi Pu tiếp tục tung teaser MV thứ 2 trong dự án “Dream Show” của mình mang tên “Cho ta gần hơn – I’m in love” thu hút sự chú ý của công chúng.

Hai sản phẩm đầu tiên của Chi Pu là “Từ hôm nay” và “Cho ta gần hơn” do ê-kíp của bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc Krazy Park, Eddy S Park đảm nhận cả khâu sáng tác và sản xuất. Ca khúc thứ hai này tiếp tục được Trang Pháp viết lời Việt.

Qua 25 giây “nhá hàng”, khán giả có thể đoán ra được nội dung của MV nói về một kết thúc ngọt ngào của một cặp đôi. Chi Pu trong MV hóa thân thành cô dâu xinh đẹp, hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Sau MV đầu tay gây tranh cãi, Chi Pu tiếp tục hé lộ hình ảnh mới của MV thứ hai
 Cái kết ngọt ngào của một cặp đôi trong MV.

MV “Cho ta gần hơn – I’m in love” sẽ chính thức ra mắt lúc 20h ngày 27.10.

Teaser MV "Cho ta gần hơn - I'm in love" ra mắt ngày 27/10 của Chi Pu

Theo Bích Ngọc (Lao Động)
Tin mới hơn