Giải trí

Sau bộ tam mỹ nữ, "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể" tiếp tục tung bộ tứ mỹ nam

 

Ba thành viên của nhóm 365: Jun, Will, S.T và Ngọc Trai mỗi người một vẻ trên poster "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”.

Sau bộ tam mỹ nữ, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tiếp tục tung bộ tứ mỹ nam - Ảnh 1.
S.T
 
Sau bộ tam mỹ nữ, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tiếp tục tung bộ tứ mỹ nam - Ảnh 2.
Jun

Poster của ba thành viên của nhóm nhạc 365 mỗi người một vẻ, trong khi S.T lạnh lùng và báo đạo ngút trời với cung tên, Will mạnh mẽ cầm cây giáo thì Jun lại khá bí hiểm. Riêng trưởng nhóm Isaac vai thái tử vẫn được giấu kín. Được biết poster của Isaac sẽ được ra mắt cùng trailer chính thức của phim trong thời gian sắp tới.

Sau bộ tam mỹ nữ, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tiếp tục tung bộ tứ mỹ nam - Ảnh 3.
Will
 
Sau bộ tam mỹ nữ, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tiếp tục tung bộ tứ mỹ nam - Ảnh 4.
Ngọc Trai

Vai diễn Thạch Biền của S.T là một sát thủ máu lạnh giết người không gớm tay. Với vũ khí là cung tên, sát thủ Thạch Biền có khả năng bắn tên bách phát bách trúng không nương tay. So với đồng đội, S.T vất vả hơn vừa tập đánh võ, đánh kiếm, cưỡi ngựa, còn phải tập thêm bắn cung. Anh chia sẻ: "Bắn cung rất khó, tháng đầu tiên S.T bắn nhưng cung tên trúng đồ đạc xung quanh bia tập bắn chứ tên không vào hồng tâm bia. Mọi người sẽ nghĩ lên hình có thấy tên bay đâu mà cố gắng, nhưng thật ra mình phải có tư thế, cách cầm và thần thái chuẩn xác và ra hiện trường là đạo diễn cho bắn thật. S.T nghĩ khán giả khó tính lắm, nên nghiêm túc cho vai diễn từ chi tiết nhỏ là điều nên làm lắm chứ".

Sau bộ tam mỹ nữ, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tiếp tục tung bộ tứ mỹ nam - Ảnh 5.

Còn Jun lại gây bất ngờ và thích thú khi vào vai thái giám Thuận Nô bởi đây có lẽ là tên thái giám "đẹp trai" và dễ thương nhất màn ảnh Việt. Để hóa thân vai này, Jun đã tập với một người bạn người Huế suốt nhiều tháng trời để nói được giọng Huế, tập cách đi đứng uyển chuyển nhưng không được quá lố như các vai diễn thái giám trước. Jun còn giữ vai trò biên kịch của phim.

Sau bộ tam mỹ nữ, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tiếp tục tung bộ tứ mỹ nam - Ảnh 6.

Trong khi đó, Will đóng vai võ tướng Trần Bằng, bạn thân của Thái tử, giỏi võ và chuyên về dùng kiếm. Will chia sẻ: "Cứ ngỡ rằng trong phim điện ảnh dùng gương giáo là đồ giả làm bằng mút, nhựa, nhưng không ngờ chị Ngô Thanh Vân ác quá đem cho Will cây kiếm bằng sắt dày ba ly và rất nặng. Áp lực khi quay cảnh đánh nhau là phải tập trung sao cho mình và bạn diễn không bị sát thương, cảm giác sợ hãi tột độ, nhưng như vậy mang cảm giác rất thật".

Sau bộ tam mỹ nữ, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tiếp tục tung bộ tứ mỹ nam - Ảnh 7.

Chàng trai còn lại Ngọc Trai cũng đẹp trai không kém cạnh 365 trên poster. Vai Nguyễn Lực giúp khán giả dễ thở hơn bởi cá tính nhân vật hài hước mang màu sắc vui tươi cho phim, tuy nhiên Ngọc Trai chia sẻ: "Vai diễn cổ trang đầu tiên, phải đi nối tóc và giữ nguyên mái tóc siêu dài như vậy suốt ba tháng thật là một cực hình. Tuy nhiên vai diễn có lúc vui lúc buồn, lúc đấu tranh tâm lý dữ dội, đây không chỉ là một vai hài bình thường hoặc chỉ là màu sắc bổ sung cho vai chính".

Sau bộ tam mỹ nữ, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tiếp tục tung bộ tứ mỹ nam - Ảnh 8.

Trailer chính thức của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể ra mắt vào ngày 15/7 còn phim sẽ chính thức ra mắt ngày 19/8 tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Hàn Tiêu (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn