Giải trí

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng MV 'Duyên mình lỡ' của Hương Tràm cũng chính thức được ra mắt

Tạo hình cổ trang mà Hương Tràm đưa ra trên poster 'Duyên mình lỡ' chỉ là một cú lừa mà cô và ekip muốn tạo bất ngờ cho khán giả.

Chiều 29/6, Hương Tràm tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên Duyên mình lỡ. Đây là bản ballad ngọt ngào của nhạc sĩ Tú Dưa, đánh dấu sự trở lại của Hương Tràm trên đường đua Vpop sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt MV "Em gái mưa". Trái với đồn đoán đây là sản phẩm cổ trang, MV "Duyên mình lỡ" là chuyện tình yêu ngang trái giữa đôi nam nữ do Thanh Tú và Lãnh Thanh đóng.

MV Duyên mình lỡ

Tuy nhiên, trước khi "Duyên mình lỡ" được Hương Tràm sở hữu chính thức, trên các trang nghe nhạc từng đăng tải ca khúc này dưới một tên khác là "Cho nhẹ lòng" hơn do Diệp Lâm Anh thể hiện. Nguyên nhân theo nhạc sĩ Tú Dưa giải thích là trước đó từng gửi bản demo cho quản lý của Diệp Lâm Anh, và người quản lý này do hiểu lầm đã làm thành sản phẩm hoàn chỉnh mà không được phép của Tú Dưa. Sau khi nhạc sĩ này trao đổi với Diệp Lâm Anh và gửi công văn lên Cục Bản quyền Tác giả thì những bản thu Cho nhẹ lòng hơn đã bị gỡ xuống. 

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm cũng chính thức được ra mắt

Với MV Duyên mình lỡ, khán giả sẽ nhìn thấy Hương Tràm với một vai trò mới - đồng đạo diễn với Kawaii Tuấn Anh. Đây còn được đánh giá là sản phẩm ballad được Hương Tràm đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Nội dung MV được xây dựng kể về một chuyện tình buồn. 

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm cũng chính thức được ra mắt

Hai nhân vật nam - nữ chính đều nuôi mộng thành diễn viên, tình yêu của họ cũng vun đắp nhờ đam mê chung ấy. Tuy nhiên vì hiểu lầm, một phần Lãnh Thanh không muốn cản trở Thanh Tú theo đuổi sự nghiệp, nên anh bỏ đi. Thanh Tú đau đớn đuổi theo nhưng không được. Nhiều năm sau, tình cờ gặp lại nhau khi cùng tham gia dự án phim "Đoạn trường tân thanh", Thanh Tú vẫn không quên nỗi đâu năm xưa, lạnh lùng xa cách Lãnh Thanh. Nhưng khi hai người diễn cảnh Thúy Kiều - Thúc Sinh, cả hai đã không thể kìm được xúc động.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm cũng chính thức được ra mắt

Trong MV, Hương Tràm tiếp tục với vai trò là người dẫn chuyện cho chuyện tình đầy bi đát của 2 nhân vật chính do Lãnh Thanh và Thanh Tú đảm nhận. Hương Tràm còn khiến khán giả "đứng hình" khi biết được tạo hình trên poster chỉ là một cú lừa mà cô và ekip muốn tạo bất ngờ cho khán giả.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm cũng chính thức được ra mắt

Từ nội dung cho đến hình ảnh của các diễn viên đều mang hơi hướng của thời hiện đại, màu sắc cổ trang được lồng ghép bằng 1 phân đoạn nhỏ, nhưng đó cũng chỉ là cảnh quay của những người diễn viên trong MV phải thực hiện. 

Dung (MASK)
Tin mới hơn