Giải trí

Sau 'Avengers: Infinty War', đến lượt 'Lật mặt 3: Ba chàng khuyết' cũng bị quay lén

Hành động xem phim thiếu ý thức của một bộ phận khán giả đang khiến những nhà làm phim phải 'đau đầu.

Lật mặt 3: Ba chàng khuyết là bộ phim thứ 3 trong series Lật mặt của đạo diễn Lý Hải, với sự tham gia của các diễn viên Huy Khánh, Song Luân, Kiều Minh Tuấn, hot girl Nene (Thái Lan),… Tác phẩm ra rạp ngày 20/4 với nội dung sâu sắc, hài hước, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả cũng như giới chuyên môn.

Vừa qua, một tài khoản mạng xã hội bất ngờ đăng tải đoạn livestream quay lén bộ phim Lật mặt: Ba chàng khuyết ngay trong rạp. Hành động đáng lên án này lập tức bị xử lý tại chỗ và video buộc phải gỡ bỏ. Tuy nhiên trước khi bị xóa, đoạn video này đã có hàng trăm lượt xem, gây tổn hại trực tiếp đến nhà sản xuất và nhà phát hành bộ phim.

Phát hiện tình trạng quay lén xảy ra với “đứa con cưng” của mình, Lý Hải không khỏi tỏ ra buồn và bức xúc. Đạo diễn Lật mặt 3: Ba chàng khuyết cho biết: “Tôi thật sự cảm thấy buồn vì ý thức của những bạn trẻ này. Không chỉ nói riêng cho bộ phim và việc phạm luật, những gì họ đang làm sẽ gây ra một hậu quả tiêu cực cho cả nền điện ảnh mà trong đó họ làm khán giả”. 

Sau Avengers: Infinty War, đến lượt Lật mặt 3: Ba chàng khuyết cũng bị quay lén
Lý Hải và ê-kíp sẽ xử lý mạnh tay trường hợp hợp quay lén bộ phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết.

Đây không phải là lần đầu tiên tình trạng quay lén trong rạp diễn ra. Trước đó rất nhiều tác phẩm bị quay lén như   Xóm trọ 3D, Em chưa 18, Cô Ba Sài Gòn… khiến các nhà làm phim đã vô cùng bức xúc với vấn nạn này.

Không chỉ phim Việt, ngay cả bộ phim bom tấn hot nhất hiện nay là Avengers: Infinty War (Cuộc chiến vô cực) cũng gặp phải tình cảnh tương tự dù ekip làm phim và các fan Marvel đã truyền đi thông điệp yêu cầu khán giả giấu kín nội dung sau khi xem. Tuy nhiên, ngay sau ngày công chiếu trên mạng xã hội đã xuất hiện tràn lan các hình ảnh và clip ngắn hé lộ nội dung phim. 

Sau Avengers: Infinty War, đến lượt Lật mặt 3: Ba chàng khuyết cũng bị quay lén
Bom tấn Avengers: Infinty War cũng chịu số phận bị quay lén.

Lật mặt 3: Ba chàng khuyết  và  Avengers: Infinty War hiện đang được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tom (MASK)
Tin mới hơn