Giải trí

Sau 17 năm, trình độ 'thả thính' của Nguyệt trong 'Phía trước là bầu trời' khiến dân tình phục sát đất

Sau đoạn clip ngắn 'Làm con dâu cô nhé', cư dân mạng lần nữa lại 'phát sốt' với đoạn clip 16 phút được cắt từ bộ phim 'Phía trước là bầu trời' cho thấy trình độ 'cưa trai' đỉnh cao của cô Nguyệt thảo mai đình đám một thời.

Gần đây, bộ phim Việt đã phát sóng từ 17 năm trước mang tên 'Phía trước là bầu trời' của đạo diễn Đỗ Thanh Hải bỗng hot trở lại với những trích đoạn thú vị được cắt ra từ tác phẩm này. 

Đầu tiên là đoạn clip ngắn vô cùng hài hước với nội dung dưới đây:

Trích đoạn gây sốt của Phía trước là bầu trời

Đoạn clip này ngay lập tức gây sốt cộng động mạng vì lời thoại hài hướcvà những tập phim của 'Phía trước là bầu trời' nhanh chóng được nhiều người tìm xem. 

Mới đây nhất, đoạn clip dài 16 phút được một cư dân mạng cắt ghép công phu đã 'bóc trần' trình độ 'cưa trai' đạt đến độ đỉnh cao của cô Nguyệt thảo mai trong 'Phía trước là bầu trời'. Qua đoạn clip, cư dân mạng được dịp cười nghiêng ngả với khả năng 'lật mặt nhanh hơn bánh tráng' của Nguyệt.

Sau 17 năm, trình độ thả thính của Nguyệt trong Phía trước là bầu trời khiến dân tình phục sát đất
Nguyệt - 'Thánh thả thính' của Phía trước là bầu trời.

Nếu như 'thả thính' cụm từ quen thuộc của giới trẻ trong khoảng 2 năm gần đây thì 17 năm trước cô Nguyệt đã có khả năng 'ném thính' thượng thừa với phương thức 'quăng nhầm còn hơn bỏ sót'. Nhiều cư dân mạng bình rằng, giả như cô Nguyệt có ở thời nay thì cũng vẫn xứng đáng là bậc thầy 'thả thính' của giới trẻ.  

Không chỉ cho thấy trình độ 'thả thính' đỉnh cao, cô Nguyệt còn cho thấy khả năng đá bạn trai cũng thần sầu không kém. Đoạn clip thực sự khiến Nguyệt trở thành nhân vật 'huyền thoại' mà ngay cả những cô nàng được mệnh danh là 'hồ ly' hiện nay cũng phải phái phục chào thua. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn