Giải trí

Sao Nhập Ngũ mùa 6: Mr Cần Trô khiến cả trung đội cười nghiêng ngả vì cuộn giấy vệ sinh

Mới đây, chương trình Sao nhập ngũ bất ngờ hé lộ thông tin cho mùa 6 sắp lên sóng. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự tham gia của Xuân Nghị - nam diễn viên đang gây 'sốt' với vai Mr Cần Trô trong thời gian gần đây. 

Mặc dù diện quân phục chỉnh chu và đang được huấn luyện tác phong quân đội nghiêm túc nhưng Mr Cần Trô vẫn không dấu được sự ngô nghê, hài hước khiến các đồng đội và chỉ huy bật cười.

Sao Nhập Ngũ mùa 6: Mr Cần Trô khiến cả trung đội cười nghiêng ngả vì cuộn giấy vệ sinh

Sau khi được triệu tập với yêu cầu chuẩn bị tư trang cá nhân trong thời gian ngắn nhất nên Xuân Nghị đã 'vơ đại' vài thứ rồi chạy đến nơi tập trung. 

Thấy Xuân Nghị thiếu cuộc giấy vệ sinh, chỉ huy liền hỏi lý do và Mr Cần Trô hồn nhiên đáp:  "Em đang đi vệ sinh thì có ai đó gõ cửa, em chạy vội quá nên quên lấy giấy vệ sinh'. Trước thắc mắc của chỉ huy rằng liệu đi vệ sinh đã dùng giấy chưa, Xuân Nghị trả lời: 'Có nhưng mà không nhiều'. khiến các chiến sĩ và chỉ huy không  nhịn được cười. 

Một đoạn teaser khác vừa được Sao Nhập Ngũ mùa 6 hé lộ cho thấy Xuân Nghị khá chật vật trong các bài tập huấn luyện. Tuy nhiên, Xuân Nghĩ vẫn đem đến những giây phút vui vẻ cho cả đội, thậm chí anh chàng còn giả giọng lồng tiếng theo phong cách 'cổ trang TVB'  để cổ vũ cho một chiến sĩ trong một thử thách.

Mr Cần Trô chật vật khi tham gia các bài tập huấn luyện trong Sao Nhập Ngũ.

Với cách diễn hài hồn nhiên và duyên dáng, Xuân Nghị hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây thư giãn cho cả doanh trại và khán giả của chương trình Sao Nhập Ngũ mùa 6.

Tập 1 Sao Nhập Ngũ mùa 6 - Phía Sau Mặt Nạ sẽ lên sóng lúc 9h00 sáng ngày mai (Thứ 7 - 07/07/2018) trên Kênh TH QPVN.

TH (MASK)
Tin mới hơn