Giải trí

Sao nhập ngũ mùa 5: Hy vọng Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kul sẽ 'không gục ngã'

Mới đây, trong buổi họp báo giới thiệu Sao nhập ngũ mùa 5, Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kul đã có những chia sẻ về chương trình này. Hy vọng rằng họ sẽ "không gục ngã" giống như tên gọi của mùa này.

Hôm qua, ngày 8/5, chương trình Sao nhập ngũ mùa 5 đã tổ chức họp báo giới thiệu mùa mới. Mùa 5 chào đón sự tham gia của Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kul với 7 ngày ghi hình tại Lữ đoàn Pháo binh 45.

Sao nhập ngũ mùa 5: Hy vọng Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kul sẽ không gục ngã
3 chàng trai của Sao nhập ngũ mùa 5 tại họp báo giới thiệu chương trình...
Sao nhập ngũ mùa 5: Hy vọng Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kul sẽ không gục ngã
... và tại thao trường của Lữ đoàn Pháo binh 45.

Với tên gọi "Không ngục ngã", mùa thứ 5 thực sự là thử thách rất lớn với cả 3 nhân vật trải nghiệm, bởi họ sẽ phải cùng với những người đồng đội của mình kiểm soát và làm chủ những khẩu trọng pháo 130mm nặng đến gần 10 tấn. Mỗi người tham gia cần phải có sức mạnh của bản lĩnh, ý chí và sư đoàn kết mới giúp họ "không gục ngã".

3 chàng trai cùng với đồng đội đang cố gắng làm chủ những khẩu trọng pháo 130mm nặng đến gần 10 tấn.

Tại buổi họp báo ngày hôm qua, cả 3 nhân vật trải nghiệm Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kun đều đã có những chia sẻ chân thật sau khi tham gia chương trình. 

Gin Tuấn Kiệt cho biết, "Khi xem lại clip sơ lược những hình ảnh đã tham gia, cảm xúc như như ùa về, mình cười mà chảy nước mắt khi nhớ lại các thử thách trong 7 ngày. Gin rất nhớ môi trường đó. Nếu có cơ hội thì mình muốn tham gia một lần nữa nhưng dài hơn, một tháng hoặc hơn nữa".

Sao nhập ngũ mùa 5: Hy vọng Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kul sẽ không gục ngã
Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kul vất vả lăn bánh xe pháo.

Còn Bảo Kul chia sẻ: "Rất nhiều cảm xúc và bài học được rút ra cho riêng bản thân mình, đặc biệt là bài học kiểm soát bản thân. Bởi bình thường mình không tiết chế được cảm xúc, dễ nóng giận. Thủ trưởng, trung đội trưởng và cả các đồng đội đã dạy cho mình rất nhiều điều".

Có lẽ cũng chính vì thế mà Bảo Kul chính là người bị kỉ luật nhiều nhất trong 7 ngày ghi hình, nên có cảm giác anh giống như "học sinh cá biệt". Tuy nhiên cũng chính những hình phạt này đã giúp anh có được nhiều bài học trưởng thành. 

Bảo Kul tại Vòng quay thao trường.

Với Hoàng Tôn, "Dù chỉ có 7 ngày nhưng đã có rất nhiều kỉ niệm cũng như được trải nghiệm không ít thử thách như: Ôm một đầu đạn nặng khoảng 30, 40kg và chạy lên xuống cầu thang mấy chục lần. Trước đó thì không nghĩ mình sẽ làm được nhưng khi đặt vào hoàn cảnh và chịu những áp lực từ cấp trên, đồng đội và áp lực do chính bản thân mình đặt ra thì cuối cùng cũng hoàn thành. Sau chương trình, Hoàng Tôn rút ra được rằng, chỉ cần mình nghĩ là sẽ làm được thì cuối cùng sẽ tự tìm cách để vượt qua".

Sao nhập ngũ mùa 5: Hy vọng Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt và Bảo Kul sẽ không gục ngã
"Chiến sỹ" Hoàng Tôn chăm chỉ trồng rau muống để tăng gia sản xuất.

Chương trình được ghi hình vào những ngày thời tiết lạnh của miền Bắc. Đây không chỉ là trở ngại của 3 nhân vật bởi họ đã quen với sự nắng nóng của miền Nam và còn là thách thức lớn đối với cả ekip sản xuất chương trình. Gần 7 ngày trải nghiệm của 3 nhân vật cũng là từng ấy thời gian trải nghiệm của ekip sản xuất chương trình khi phải thức dậy trước nhân vật và chỉ đi ngủ khi họ đã say giấc.

Sao nhập ngũ mùa 5 sẽ được phát sóng lúc 9h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN) từ ngày 12/05.

Chím (MASK)
Tin mới hơn