Giải trí

Sam Claflin giảm 18 kg cho cảnh cởi trần trong "Me Before You"

 
Tài tử 29 tuổi chia sẻ về bí quyết tập thể hình và chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt suốt ba tháng để có cơ bụng sáu múi trong phim lãng mạn.

Sam Claflin nói trên E!Online anh giảm 18 kg cho vai diễn tỷ phú thay đổi hình thể sau tai nạn giao thông trong Me Before You. Để người xem thấy nhân vật Will thay đổi rõ rệt trước và sau khi bị tai nạn cả về tinh thần lẫn hình thể, phim chiếu cảnh nhân vật này cởi trần khoe cơ bụng sáu múi ở đoạn đầu phim.
 

Sam Claflin chia sẻ kết quả quá trình tập luyện để có cơ bụng đẹp trong "Me Before You".

"Tôi mất 49 ngày luyện tập để đạt được tạo hình hoàn hảo của nhân vật tỷ phú Will trước khi bị tai nạn. Mỗi ngày tôi phải tập gym, tuân theo chế độ dinh dưỡng và ngủ nghỉ nghiêm ngặt", ngôi sao nói. Trong ba tháng liên tiếp, mỗi ngày anh ăn đều đặn trứng omelet và cháo bột yến mạch cho bữa sáng, còn gà và măng tây các bữa trưa và tối. Anh ăn những món này nhiều tới nỗi chỉ thèm được ăn bánh hamburger.

"Sau ba tháng luyện tập, tôi giảm được 18 kg. Chân thành mà nói, tôi đã đẩy bản thân hết giới hạn", nam diễn viên 29 tuổi chia sẻ. Anh cũng có êkíp trợ giúp từng bước trong quá trình luyện tập. 

Đây không phải lần đầu Sam Claflin ép cân cho vai diễn. Hồi 2013, anh từng tập gym hai lần mỗi ngày để đóng vai Finnick Odair trong tập The Hunger Games: Catching Fire. Vai diễn mới trong Me Before You được cho là giúp Sam Claflin "thoát kiếp" vai phụ.

Theo VnExpress.netTin mới hơn