Giải trí

'Rớt' khỏi top thịnh hành nhường No.1 cho Bích Phương, phải chăng Sơn Tùng hay Sky dính 'Bùa Yêu' rồi?!

Sau hơn hai ngày ra mắt và lập nhiều kỷ lục 'không tưởng', sáng nay MV 'Chạy Ngay Đi' bất ngờ biến mất khỏi tab thịnh hành Youtube Việt Nam và nhường No.1 cho MV 'Bùa Yêu' của Bích Phương khiến fan vô cùng hoang mang.

Màn đối đầu được chờ đợi nhất đường đua Vpop tháng 5 chính là màn ra mắt MV 'Bùa Yêu' - Bích Phương và 'Chạy Ngay Đi' - Sơn Tùng M-TP vào cùng thời điểm lúc 0h00 ngày 12/5 vừa qua.

Ngay sau khi ra mắt, cả hai MV bước vào cuộc đua 'cày view' khốc liệt. Với lực lượng Sky đông đảo, 18 phút sau khi ra mắt 'Chạy Ngay Đi' của Sơn Tùng M-TP chính thức chạm mốc 1 triệu view - phá mọi kỷ lục của Vpop. Ngay sau đó, MV 'Chạy Ngay Đi' liên tục xác lập hàng loạt kỷ lục mới như MV chạm mốc 22 triệu view nhanh nhất trong 24h, trở thành MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày đầu ra mắt, lọt top 15 MV được xem nhiều nhất mọi thời đại trong 24 giờ trên YouTube, lên vị trí số 1 tab thịnh hành Việt Nam và lọt top thịnh hành ở nhiều quốc gia trên thế giới...

MV 'Chạy Ngay Đi' - Sơn Tùng M-TP

Trong khi đó, MV 'Bùa Yêu' của Bích Phương mặc dù cũng đạt được lượng view vô cùng ấn tượng, lọt Top 10 video được xem nhiều nhất thế giới trong 24h, leo lên vị trí thứ 2 tab thịnh hành Việt Nam. Đây là thành tích mà các fan của Bích Phương và bản thân chủ nhân 'Bùa Yêu' cũng cảm thấy vô cùng hài lòng. Nhiều fan cho rằng 'Bùa Yêu' sẽ không thể leo lên No.1 tab thịnh hành vì vướng phải đối thủ 'khủng' nhất tháng 5 - MV 'Chạy Ngay Đi' của Sơn Tùng M-TP.

MV 'Bùa Yêu - Bích Phương

Thế nhưng, bất ngờ trong sáng nay MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã biến mất trên danh sách BXH thịnh hành và đẩy MV 'Bùa Yêu' lên thẳng vị trí #1 Trending Youtube Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. 

Rớt khỏi top thịnh hành nhường No.1 cho Bích Phương, phải chăng Sơn Tùng hay Sky dính Bùa Yêu rồi?!
Sau hơn 2 ngày ra mắt, 'Bùa Yêu' của Bích Phương bất ngờ leo lên Top 1 trên tab thịnh hành Youtube.
Rớt khỏi top thịnh hành nhường No.1 cho Bích Phương, phải chăng Sơn Tùng hay Sky dính Bùa Yêu rồi?!
'Chạy Ngay Đi' biến mất khỏi top thịnh hành.
Rớt khỏi top thịnh hành nhường No.1 cho Bích Phương, phải chăng Sơn Tùng hay Sky dính Bùa Yêu rồi?!
Fan Bích Phương vui mừng vì MV đạt No.1 và không quên bình luận hài hước rằng Sky hoặc Sơn Tùng đã 'dính' Bùa Yêu rồi!

Tom (MASK)
Tin mới hơn