Giải trí

Robbie Williams giải thích hành động giơ 'ngón tay thối' trong lễ khai mạc World Cup

Robbie Williams đã chính thức lên tiếng giải thích cho hành động phản cảm trong buổi lễ khai mạc World Cup 2018 khiến anh phải hứng chịu nhiều chỉ trích suốt những ngày vừa qua.

Hành động giơ “ngón tay thối” khi đang biểu diễn của Robbie Williams trong ngày khai mạc World Cup 2018 vào hôm 14/6 khiến hàng tỷ khán giả xem trực tiếp bức xúc.  Khi đang say sưa thể hiện ca khúc của mình, nam ca sĩ bất ngờ tiến lại sát ống kính máy quay và làm hành động giơ “ngón tay thối”. Hành động của nam ca sĩ bị cho là xúc phạm khán giả đang theo dõi lễ khai mạc.

Sau nhiều ngày bị chỉ trích, ngôi sao này mới lên tiếng về scandal khi anh tham gia chương trình This Morning Show trên kênh ITV (Anh) vào ngày 19.6 (theo giờ địa phương).

Robbie Williams giải thích hành động giơ ngón tay thối trong lễ khai mạc World Cup

Anh nhấn mạnh mọi chuyện chỉ là hiểu lầm, anh hành động như vậy chỉ vì muốn ra hiệu thông báo còn 1 phút nữa trận đấu khai mạc sẽ bắt đầu. “Tôi chịu nhiều áp lực bởi vì chỉ còn một phút nữa. Tôi không biết làm thế nào để ra dấu hiệu”, Robbie Williams nói.

Robbie Williams không thể hiểu tại sao lại giơ “ngón tay thối” vào lúc quan trọng như vậy. Sau khi sự việc xảy ra, vào trong hậu trường, anh vẫn bần thần về hành động của chính mình. “5 phút sau đó, tôi luôn tự hỏi bản thân mình đã làm điều gì vậy”, anh nhớ lại.

Sau sự cố, kênh Fox là kênh phát trực tiếp đêm khai mạc đã gửi lời xin lỗi khán giả. “Trong chương trình trực tiếp, chúng tôi không thể biết điều gì sẽ xảy ra lúc Robbie Williams biểu diễn và chúng tôi xin lỗi" – đại diện Fox lên tiếng.

Sau vụ “ngón tay thối”, Robbie Williams bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ và có nguy cơ đối mặt với án phạt từ 70 USD đến 1.400 USD vì vi phạm đạo luật cấm nghệ sỹ sử dụng những từ ngữ chửi thề, ám hiệu thô tục khi hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, ban tổ chức World Cup chưa có thông báo chính thức về việc phạt.

MT (MASK)
Tin mới hơn