Giải trí

Rộ thông tin Katy Perry sẽ không tổ chức tour diễn 'Witness' ở Việt Nam như Phillip Nguyễn đã hé lộ trước đó

Người hâm mộ Katy Perry hiện khá hoang mang với thông tin bên lề rất có thể điểm dừng chân tiếp theo của tour diễn "Witness" ở Việt Nam sẽ không được diễn ra như dự kiến.

Trong một buổi phỏng vấn vào ngày 3/1 vừa qua, Phillip Nguyễn đã hé lộ ngôi sao tiếp theo mà anh sẽ đem về Việt Nam sau The Chainsmokers chính là Katy Perry. Theo đó, nữ ca sĩ nhạc Pop hàng đầu thế giới cùng tour diễn "Witness" của cô sẽ chính thức ghé thăm Tp.HCM vào tháng 4 tới đây.

Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, theo một vài nguồn tin cho biết, rất có thể điểm dừng chân tiếp theo của tour diễn "Witness" ở Việt Nam sẽ không được diễn ra như mong đợi của người hâm mộ. Khi liên hệ để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, phía BTC chương trình cũng từ chối đưa ra câu trả lời chính thức. 

Rộ thông tin Katy Perry sẽ không tổ chức tour diễn Witness ở Việt Nam như Phillip Nguyễn đã hé lộ trước đó

Rộ thông tin Katy Perry sẽ không tổ chức tour diễn Witness ở Việt Nam như Phillip Nguyễn đã hé lộ trước đó

Vào tháng 8 vừa qua , sự việc Ariana Grande hủy show khi chỉ còn cách vài giờ biểu diễn chính thức từng khiến khán giả Việt Nam thất vọng, hụt hẫng. Thông tin Katy Perry có thể không tổ chức show diễn tại Việt Nam trong thời gian tới dù chỉ là tin đồn vì chưa có sự xác nhận từ BTC, tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nếu đây là sự thật thì quả thực là điều đáng tiếc khi giấc mơ mang một sao nữ quốc tế về nước của Phillip Nguyễn còn khá gian nan.

Theo Mon (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn