Giải trí

Rộ tin không phải Nhã Phương mà Khả Ngân mới là nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời!

Thông tin Khả Ngân có thể trở thành nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả, đặc biệt là các fan của bộ phim này.

Gần đây, thông tin Nhã Phương - Song Luân - Hữu Vi - Cao Thái Hà là bộ tứ trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt bị rò rỉ thông qua tấm ảnh chụp poster phim khiến khán giả dậy sóng. 

Nhiều fan lo ngại việc Nhã Phương thường xuyên gắn với vai nữ chính yêu đuối, sướt mướt sẽ làm hỏng hình tượng nữ bác sĩ mạnh mẽ, kiêng cường Kang Mo Yeon do Song Hye Kyo đảm nhận vô cùng thành công ở bản gốc.  Nhiều khán giả cho biết họ sẽ không theo dõi bộ phim nếu Nhã Phương đảm nhận vai chính.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là những tin đồn bởi nhà sản xuất chưa từng chính thức hé lộ thông tin về dàn diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt. Mới đây, lại có thêm một nguồn tin chưa được xác thực khác cho biết Khả Ngân mới là nữ chính của bộ phim này. 

Rộ tin không phải Nhã Phương mà Khả Ngân mới là nữ chính Hậu Duệ Mặt Trời!

Trong một đoạn tin nhắn rò rỉ, Khả Ngân đã tiết lộ lịch quay Hậu Duệ Mặt Trời của mình sẽ kéo dài từ đầu tháng 7 đến gần hết tháng 9. Vừa qua, Khả Ngân đã chinh phục khán giả qua vai Ánh Dương của 100 Ngày Bên Em với diễn xuất nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Tuy nhiên, vai bác sĩ trong Hậu Duệ Mặt Trời là một vai diễn vô cùng nặng ký, việc bị so sánh với bản gốc là không thể trách khỏi. Nếu Khả Ngân thực sự trở thành nữ chính dự án này, liệu cô nàng có đủ sức tạo được ấn tượng? Hãy cùng chờ xem nhé.

MT (MASK)
Tin mới hơn