Giải trí

Rộ nghi vấn Lan Khuê bỏ về tại The Face là dàn dựng

 

Nhiều khán giả đặt ra nghi vấn tình huống Lan Khuê bật khóc, ra xe bỏ về là do sự dàn xếp của ban tổ chức.

Tối 23/7, tập 6 chương trình "The Face Vietnam" lên sóng để lại cho khán giả nhiều bức xúc khi ở phần kết quả, Phạm Hương lần thứ 3 liên tiếp loại thành viên của đội Lan Khuê. Điều này khiến Lan Khuê tức giận và lên xe bỏ về, thậm chí che ống kính không cho ghi hình phân cảnh này. Khán giả đa phần để lại nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc và chỉ trích Phạm Hương khá nhiều.

Điều này làm càng khiến nghi vấn dàn xếp cảnh quay thêm rõ ràng, bởi nếu tình huống đó chỉ là một cảnh quay xuyên suốt từ trong nhà ra đến xe, mái tóc Lan Khuê khó thay đổi nhanh chóng đến vậy.

Chiếc xe hơi đỗ sẵn phía trước đợi Lan Khuê bước ra.
 
Đây là chi tiết làm rộ nghi vấn Lan Khuê bỏ về tại The Face là dàn dựng - Ảnh 2.
Khi chia tay thí sinh bị loại, phần tóc bới phía sau của Lan Khuê vẫn bình thường, không tết bím.
 
Đây là chi tiết làm rộ nghi vấn Lan Khuê bỏ về tại The Face là dàn dựng - Ảnh 3.
 
Đây là chi tiết làm rộ nghi vấn Lan Khuê bỏ về tại The Face là dàn dựng - Ảnh 4.
 
Đây là chi tiết làm rộ nghi vấn Lan Khuê bỏ về tại The Face là dàn dựng - Ảnh 5.
...nhưng đến khi ra tới xe thì kiểu tóc cô đã thay đổi.

Liên lạc với Lan Khuê, người mẫu giải thích rằng khi phần loại thí sinh và nói chuyện với Hà Hồ diễn ra xong, cô có đòi bỏ về. Tuy nhiên được sự khuyên bảo của người trong ê-kíp nên cô vào phòng đợi. Trong thời gian đó, Lan Khuê cũng thay đổi kiểu tóc để chuẩn bị cho buổi chụp hình riêng.

"Sau khi làm tóc xong thì ban tổ chức có liên lạc giải đáp những thắc mắc của tôi trước đó về kết quả, nên xong việc thì tôi ra về thôi. Đó là lý do có 2 kiểu tóc khác nhau khi lên sóng", cô nói.

Nữ giám khảo The Face Vietnam cũng cho biết, cơ bản câu chuyện là như vậy nhưng khi lên sóng các cảnh quay khác nhau bị biên tập ghép lại nhưng khác thời điểm diễn biến nên dẫn đến hiểu lầm này.

Theo Thiên Lý Nhãn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn