Giải trí

Quỳnh Châu nói gì khi được kỳ vọng nhưng lại vuột danh hiệu Hoa khôi Áo dài?

 

Cái tên được kì vọng Quỳnh Châu nói gì sau khi không được bất kì giải thưởng nào của cuộc thi "Hoa khôi áo dài 2016".

Tuy nhiên, cuối cùng thì Quỳnh Châu chỉ được lọt vào Top 5 trong vòng thi ứng xử và không được giải nào. Điều này đã khiến nhiều khán giả theo dõi cô trong cuộc thi khá bất ngờ. Chia sẻ ngay sau khi công bố kết quả, Quỳnh Châu cho biết: "Khi đến với đêm thi hôm nay, tôi chuẩn bị khá kĩ về tâm lý. Như mọi người cũng thấy tôi rất thoải mái. Tôi nghĩ hai tháng qua mình đã cố gắng rồi, nếu hôm nay cũng áp lực nữa thì mình bỏ phí công sức đó". 

Quỳnh Châu nói gì khi được kỳ vọng nhưng lại vuột danh hiệu Hoa khôi Áo dài? - Ảnh 1.
 Quỳnh Châu buồn khi không được giải nhưng cô nghĩ mình chọn cuộc thi không phù hợp

Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho biết cô không có ý định từ bỏ sự nghiệp người mẫu. Làm người mẫu là nghề mà cô theo đuối, còn việc đi thi sắc đẹp nếu có danh hiệu thì tốt, không có cũng không sao. Khi được hỏi tại sao phần thi ứng xử Quỳnh Châu trả lời nửa tiếng Việt, nữa tiếng Anh, cô cho biết vì "trên bàn giám khảo có anh Henri mà tôi rất yêu mến anh ấy, ngay lúc đứng trên sân khấu mình nghĩ mình nên để thầy hiểu mình đang nói gì để thể hiện lòng tôn trọng đối với thầy". 

Ngoài ra, được hỏi nhận xét về người đoạt ngôi vị cao nhất - Diệu Ngọc, Quỳnh Châu bật mí: "Chị Diệu Ngọc có đầy đủ yếu tố về chiều cao, tính cách, ngôi vị ấy rất phù hợp với chị ấy. Hi vọng chị Ngọc sẽ gặp nhiều may mắn trên đấu trường quốc tế. 

Quỳnh Châu cũng tâm sự, khoảnh khắc khi biết mình không được xướng tên, cảm giác lúc ấy là buồn. "Nhưng sau đó, tôi nghĩ do mình không phù hợp thôi. Nếu chọn cuộc thi phù hợp tôi sẽ thành công. Trong hai tháng qua, tôi đã cảm thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều. 

Theo Thanh Huyền - Nhật Duy (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn