Giải trí

Quỳnh Búp Bê tập 5: Bị tra tấn dã man, Lan đau đớn mắng Quỳnh 'ăn cháo đá bát'

 Hóa ra, đoạn preview Quỳnh Búp Bê tập 5 được hé lộ trước đó đã khiến nhiều người hiểu lầm rằng Lan vì thương Quỳnh mang thai vẫn phải làm việc cho Thiên Thai nên lén giúp Quỳnh bỏ trốn. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. 

Trong tập 5 Quỳnh Búp Bê, Quỳnh đã lấy được chìa khóa của Lan để bỏ trốn nhưng thất bại. Tên Cảnh sau khi hay tin đã đến xóm trọ và thay vì đánh Quỳnh, hắn lại sai đàn em trừng phạt Lan vì cho rằng chính cô giúp Quỳnh bỏ trốn. Sau khi đánh đập Lan dã man, hắn tuyên bố từ nay số nợ của Quỳnh cũng là của Lan. 

Một trích đoạn mới vừa được hé lộ đã cho thấy hóa ra Lan không hề giúp Quỳnh bỏ trốn như tên Cảnh và nhiều khán giả nghĩ.

Quỳnh Búp Bê tập 5: Bị tra tấn dã man, Lan đau đớn mắng Quỳnh ăn cháo đá bát

Lan sau khi bị đánh đập dã man đã nằm bẹp một chỗ và đau đớn nói với Quỳnh trong nước mắt: "Mày có biết hôm nay nếu không bắt được mày thì chúng nó làm gì tao không? Nó giết tao".

"Mày là con ăn cháo đá bát. Mày đi đi. Mày cút đi. Từ giờ trở đi tao không muốn dính dáng gì đến mày nữa" - Lan hét lớn.

Quỳnh không biết phải làm gì trong tình huống này ngoài việc xin lỗi Lan. Liệu sắp tới Quỳnh có còn được Lan bao che như trước?

Tập 5 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng 20h45 tối nay (5/7) trên kênh VTV1. 

MT (MASK)
 
Tin mới hơn