Giải trí

Quỳnh Búp Bê tập 3: Quỳnh nợ ngập đầu vì mang thai nhưng giả làm gái 'còn nguyên'

Tập 3 Quỳnh Búp Bê đã không còn nhiều cảnh tra tấn mà thay bằng những cảnh nóng bởi Quỳnh đã an phận và chấp nhận ngoan ngoãn tiếp khách. 

Với lời tự sự ở tập 3 Quỳnh Búp Bê, “Ở đây, họ có nhiều cách khiến tôi không thể không khuất phục. Đằng nào cuộc đời tôi đi đâu cũng chẳng còn hy vọng. Người tôi tin tưởng duy nhất là bố thì đã nằm im lặng dưới hố sâu. Họ đưa tôi lên một chiếc, khi ngoài kia là phố xá đông đúc thì tôi ngồi chết lặng từng giờ, chờ đợi số phận ập xuống đầu mình những bi kịch khủng khiếp mà tôi không bao giờ có thể ngờ tới.”, nhìn tương lại mù mịt, Quỳnh quyết định buông xuôi.

Điều gì đến cũng đến, Quỳnh sau vài ngày chỉ tiếp rượu đã phải qua đêm với vị khách đầu tiên - một đại gia lớn tuổi sẵn sàng chi ra 2.500 USD để có được một đêm với cô.

Quỳnh vẫn sợ sệt nhưng không dám kháng cự vì sợ khách phật ý, cô lại bị tra tấn. Chính vì thế Quỳnh để mặt cho vị khách vừa gặp mặt đã sỗ sàng động chạm, nhấc bổng cô lên rồi hôn lên khắp cơ thể cô.

Quỳnh Búp Bê tập 3: Quỳnh nợ ngập đầu vì mang thai nhưng giả làm gái còn nguyên

Tưởng Quỳnh là gái 'còn nguyên', lão đại gia vừa hí hửng đã nhanh chóng thật vọng sau khi phát hiện Quỳnh mang thai. Từ hình tượng 'thỏ non', ngây thơ, trong sáng, được nhiều đại gia để mắt, Quỳnh giờ trở thành nỗi “ô nhục” của Thiên Thai, chịu cơn thịnh nộ của ông Cấn, cái cười đểu của My 'sói' cùng các đồng nghiệp và rồi lại bị ép đi phá thai.

Thai nhi đã được 16 tuần và dù bác sĩ đã cảnh báo sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này, Quỳnh vẫn quyết định tự phá thai bằng cách dùng chai xịt tóc đập liên tiếp vào bụng nhằm giết chết đứa con của mình.

Quỳnh Búp Bê tập 3: Quỳnh nợ ngập đầu vì mang thai nhưng giả làm gái còn nguyên

Lan khuyên ông Cấn nên để Quỳnh sinh con bởi cô thuộc nhóm máu hiếm, phá thai dễ mất mạng mà nếu thế sẽ ảnh hưởng đến việc làm ăn của Thiên Thai và cũng khiến công an nghi ngờ. Ông Cấn cũng nghe thấy bói nói rằng Quỳnh sẽ giúp việc làm ăn ở Thiên Thai phát đạt nên cũng dần đồng ý để Quỳnh sinh con.

Vì vụ việc lần này, Quỳnh đã phải mang số nợ ngập đầu lên tới 161 triệu đồng, chưa tính lãi. Số nợ bao gồm tiền ăn ở, quần áo, phá trinh 2.500 USD, nạo phá thai 30 triệu.

Tập 4 của Quỳnh Búp Bê lên sóng lúc 20h40 tối nay 29/6 trên VTV1.

MT (MASK)