Giải trí

Quỳnh búp bê tập 2: 'Đồng nghiệp' của Quỳnh bị đánh đập dã man vì 'đi khách' chui

Trong clip hậu trường tập 2 Quỳnh búp bê, một nhóm bảo kê đã đánh đập dã man cô gái đi khách ngoài mà không báo cáo để cảnh cáo cả tất cả các cô gái làng chơi đang làm việc cho Thiên Thai.

Ngay từ tập đầu lên sóng, Quỳnh Búp Bê đã khiến người xem phải khiếp sợ trước những cảnh quay táo bạo. Trong khi người xem đang vô cùng tò mò và mong đợi tập 2 phát sóng để biết được tiếp theo Quỳnh sẽ gặp phải chuyện gì thì nhà sản xuất đã "nhá hàng" luôn một đoạn clip hậu trường khiến nhiều người xem cảm thấy rùng mình về độ chân thật của phim. 

Clip hậu trường Quỳnh Búp Bê tập 2

Nội dung đoạn video này là cảnh một cô gái thuộc quán Thiên Thai 'đi khách' bên ngoài đã bị nhóm bảo kê phát hiện. Cô gái bị đánh đập dã man ở sân khu trọ của các cô gái mại dâm đang làm việc cho quán này . Không quan tâm đến lời van xin của cô gái trẻ, mấy gã bảo kê liên tục tát vào mặt cô không tiếc tay và buông lời nhục mạ. Thậm chí, một gã còn trực tiếp đưa tay móc tiền trong áo ngực của cô khi lục trong túi xách không thấy. 

Quỳnh búp bê tập 2: Đồng nghiệp của Quỳnh bị đánh đập dã man vì đi khách chui

Trong số những người chứng kiến, có cả Quỳnh (Phương Oanh) và Lan (Thanh Hương). Thời điểm này, bản thân Quỳnh tuy đã chấp nhận ở lại Thiên Thai và trở thành gái làng chơi vì những trận tra tấn man rợ khiến cô phải từ bỏ ý định chạy trốn. Trước sự cảnh cáo của nhóm bảo kê, Quỳnh thêm một lần nữa bàng hoàng với cuộc sống mà cô sắp phải đối mặt.

Quỳnh búp bê tập 2: Đồng nghiệp của Quỳnh bị đánh đập dã man vì đi khách chui

Trước những cảnh quay trên, khán giả lại một lần nữa ấn tượng sâu sắc với sự tự nhiên trong diễn xuất của các diễn viên trong phim. Khung cảnh tồi tàn của khu trọ, không khí xe ôm tấp nập tới đón các cô gái đi tiếp khách, ngôn từ các cô gái sử dụng đều rất táo bạo và chân thực.

Quỳnh búp bê tập 2: Đồng nghiệp của Quỳnh bị đánh đập dã man vì đi khách chui

Tập 2 Quỳnh Búp Bê sẽ lên sóng VTV1 lúc 20h45 tối nay (ngày 22/6).

Dung (MASK)
 
Tin mới hơn