Giải trí

Quỳnh Búp Bê tập 1: Bị tra tấn dã man, Quỳnh chấp nhận trở hành gái làng chơi

Tập 1 Quỳnh Búp Bê gây ấn tượng cho khán giả bằng những tình tiết phản ánh trực diện những góc khuất của hoạt động mại dâm, cuộc sống và nỗi tủi nhục của những cô gái làng chơi.

Quỳnh Búp Bê tập 1 bắt đầu với cảnh Quỳnh bỏ nhà đi do mâu thuẫn với bố mẹ. Trên được lang thang, cô gặp kẻ xấu và suýt bị lừa bán qua biên giới. Sau đó Quỳnh được một người phụ nữ giải cứu và đưa về nhà chăm sóc tử tế.

Quỳnh Búp Bê tập 1: Bị tra tấn dã man, Quỳnh chấp nhận trở hành gái làng chơi

Người phụ nữ này sau khi hỏi han cô vài câu liền lập tức ra ngoài và đột nhiên hai gã đàn ông lạ mặt xông vào bắt Quỳnh đi. Hóa ra người phụ nữ kia chính là kẻ chuyên đi lừa những cô gái nhẹ dạ cả tin để bán cho ổ mại dâm còn hai gã đàn ông chính là tay chân của ả ta.

Quỳnh Búp Bê tập 1: Bị tra tấn dã man, Quỳnh chấp nhận trở hành gái làng chơi - 1

Sau khi bị bắt cóc mang đến nơi xa lạ, Quỳnh nhân lúc bọn chúng sơ ý đã bỏ trốn nhưng không may đã bị bắt lại. Quỳnh chống trả quyết liệt nhưng bọn chúng không đánh cô vì muốn giữ gìn nhan sắc của Quỳnh để bán cô được giá hơn.

Quỳnh sau đó bị đưa đến ổ mại dâm có tên Thiên Thai. Một cô gái tên Lan xuất hiện với nhiệm vụ đào tạo Quỳnh trở thành gái mại dâm. Quỳnh sẽ được đưa vào ở cùng khu nhà trọ riêng biệt của các cô gái làng chơi làm việc cho Thiên Thai. Nơi này có đội quân canh gác rất nghiêm ngặt. Bọn chúng thậm chí còn có đồng phục, dùi cui, bộ đàm rất chuyên nghiệp. Mỗi tội một đội quân sẽ đến thục giục các cô sửa soạn nhanh chân để 'đi làm'.

Quỳnh Búp Bê tập 1: Bị tra tấn dã man, Quỳnh chấp nhận trở hành gái làng chơi - 2

Trong khu nhà trọ này, một cô nàng trẻ trung, cá tính, bốc lửa tên My chính là đối thủ của Lan. Nhờ nhan sắc của mình, My nhanh chóng trở thành người quen của khách VIP và đẩy Lan xuống hàng 'cave già hết đát'.

Quỳnh Búp Bê tập 1: Bị tra tấn dã man, Quỳnh chấp nhận trở hành gái làng chơi - 3

Tại Thiên Thai, Quỳnh được Lan đưa đi tận mắt chứng kiến và học hỏi các chị em 'làm việc' là như thế nào. Quá sợ hại, Quỳnh muốn bỏ trốn lần hai. Tuy nhiên, cô không thể nào lọt qua được 'mạng lưới' cảnh vệ đông đảo quang khu trọ của Thiên Thai.

Quỳnh Búp Bê tập 1: Bị tra tấn dã man, Quỳnh chấp nhận trở hành gái làng chơi - 4

Sau khi bị bắt lại, Quỳnh bị đưa đến 'phòng xử phạt' và hứng chịu những đòn tra tấn dã man. Cô bị dí dùi cui điện liên tục, sau đó bị dìm đầu vào thùng phuy nước. Chứng kiến cảnh Quỳnh bị tra tấn, Lan không khỏi xót xa và đứng ra xin tên Cảnh tha cho Quỳnh. Quỳnh đã rất sợ hãi sau màn tra tấn và hứa với Lan sẽ chấp nhận số phận ở động mại dâm này và không bỏ trốn nữa. 

Quỳnh Búp Bê tập 1: Bị tra tấn dã man, Quỳnh chấp nhận trở hành gái làng chơi - 5

Quỳnh Búp Bê tập 1: Bị tra tấn dã man, Quỳnh chấp nhận trở hành gái làng chơi - 6

Quỳnh Búp Bê tập 1 kết thúc bằng cảnh My đang nịnh nọt ông Cấn thì có một người phụ nữ lạ mặt xuất hiện ngoài cửa.

Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê, lên sóng vào lúc 20h45' thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Tom (Daidoanket.vn)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...