Giải trí

Quỳnh Búp Bê nói về cảnh phá thai bằng chai xịt tóc: Tôi không cảm thấy ghê rợn

Cảnh nhân vật Quỳnh tự phá thai bằng chai xịt tóc trong preview Quỳnh Búp Bê tập 3 khiến nhiều khán giả cho biết họ cảm thấy ghê sợ và không dám xem tập phim này. Mới đây, Phương Oanh - diễn viên đảm nhận vai Quỳnh đã thẳng thắn chia sẻ về cảm xúc khi thực hiện cảnh quay này.

Mới đây, bộ phim gây tranh cãi nhất lịch sử truyền hình Việt về đề tài mại dâm - Quỳnh Búp Bê vừa công bố trailer tập 3. Trong đoạn clip, hình ảnh nữ chính Quỳnh Búp Bê tự phá thai bằng cách dùng chai xịt tóc đập mạnh vào bụng khiến cho khán giản kinh sợ. Không ít khán giả đã phản hồi lại rằng họ thấy cảnh quay này quá ghê rợn và không dám xem tiếp. 

Trailer tập 3 Quỳnh Búp Bê

Quỳnh Búp Bê nói về cảnh phá thai bằng chai xịt tóc: Tôi không cảm thấy ghê rợn

Tuy vậy, mới đây khi nói về cảnh quay này, nữ diễn viên Phương Oanh - người đảm nhận vai Quỳnh cho biết:  "Tôi đặt mình vào hoàn cảnh nhân vật, hóa thân hoàn toàn theo diễn biến tâm lý của Quỳnh nên tôi không cảm thấy ghê rợn trước cảnh quay này. Trái lại, từ sự sợ hãi, hoang mang cho tới hành động dứt khoát: Đập chai xịt tóc vào bụng, tôi đều thể hiện rõ nét và khá nhanh chóng.

Tất nhiên, khi chỉ nhìn cảnh quay đó, nhiều khán giả sẽ cho rằng hành động của Quỳnh quá ác nghiệt, đáng sợ. Nhưng rõ ràng nếu đặt vào toàn bộ mạch phim và diễn biến tâm lý của nhân vật thì không hề vô lý và ghê rợn".

Quỳnh Búp Bê nói về cảnh phá thai bằng chai xịt tóc: Tôi không cảm thấy ghê rợn

Đồng thời cô cũng hé lộ tác giả của bào thai chính là cha dượng - người đã cưỡng hiếp cô một cách tàn bạo khiến cho Quỳnh phải bỏ trốn và rồi số phận đã đẩy cô tới con đường trở thành gái mại dâm. 

Phương Oanh cho rằng: 'Với tư duy non nớt và sự thiếu hiểu biết của 1 cô gái 16 tuổi vừa trải qua cảm giác kinh hoàng của việc bị cha dượng hiếp một cách tàn bạo, rồi lại phải nhận tin mình đang mang giọt máu của kẻ mà mình ghê tởm nhất, thì hành động của Quỳnh hoàn toàn không khó hiểu. Lúc này, cô bé không có bất cứ kiến thức gì về chuyện phá thai an toàn. Cô bé chỉ có cảm giác ghê tởm chính cốt nhục mà mình đang mang và muốn làm sao đẩy nó ra khỏi cơ thể mình". Nữ diễn viên mong muốn khán giả sẽ có cái nhìn khách quan và bao dung hơn đối với bộ phim.

Quỳnh Búp Bê nói về cảnh phá thai bằng chai xịt tóc: Tôi không cảm thấy ghê rợn

Tập 3 Quỳnh Búp Bê lên sóng vào 20h45 ngày 28/6 trên kênh VTV1.

Dung (MASK)
Tin mới hơn