Giải trí

Quỳnh Búp Bê đời thực: Ngày ra trại đã có tú ông động khác đứng chờ sẵn

Trailer tập 11 Quỳnh Búp Bê

Bộ phim Quỳnh Búp Bê đang gây sốt trên sóng truyền hình hiện nay là tác phẩm được viết kịch bản từ câu chuyện có thật của một cô gái cùng tên. Mới đây, biên kịch Kim Ngân đã chia sẻ thêm về câu chuyện đời đầy trắc trở của cô gái này.

Theo biên kịch Kim Ngân chia sẻ, Quỳnh Búp Bê vốn có một gia đình rất hạnh phúc, khá giả cho đến khi bố qua đời. Mẹ cô sau đó đưa một người đàn ông trẻ tuổi về chung sống. Không chỉ lấy tài sản của mẹ con Quỳnh, người này còn nhiều lần cưỡng hiếp và đe dọa Quỳnh không được nói với ai. Ông này cũng tạo dựng nhiều tin đồn rằng Quỳnh hư hỏng, đi theo trai.

Quỳnh Búp Bê đời thực: Ngày ra trại đã có tú ông động khác đứng chờ sẵn
Biên kịch Kim Ngân.

Người mẹ hoàn toàn tin tưởng chồng trẻ và không quan tâm đến những lời nói của con gái, kết cục Quỳnh bị cưỡng hiếp trong một thời gian dài. Đến khi có bầu, Quỳnh chém bố dượng và bỏ ra khỏi nhà. Trên đường bỏ trốn, cô ấy gặp hai kẻ buôn người, bị bán vào động mại dâm và bi kịch cuộc đời tiếp tục diễn ra từ đây. Khi đó, Quỳnh chỉ mới 15 tuổi.

Trải qua quãng thời gian nhơ nhớp, tăm tối nhất cuộc đời, Quỳnh căm thù mọi thứ bởi những ký ức đau buồn đã hằn sâu trong tim. Cô ấy căm thù bố vì mất quá sớm khiến bản thân phải khổ hay thậm chí coi mẹ không bằng con người. 

Quỳnh Búp Bê đời thực: Ngày ra trại đã có tú ông động khác đứng chờ sẵn

Khi biên kịch Kim Ngân gặp Quỳnh tại Trung tâm giáo dục số 2, những lời khuyên từ MC Người xây tổ ấm đã giúp Quỳnh có ngày hôm nay. Khi ấy, Quỳnh không thể bấu víu vào ai để làm lại cuộc đời, thậm chí, khi cô ấy chuẩn bị ra trại, đã có người ở động khác đứng chờ sẵn ở cổng. Quỳnh lúc đó mới 17 tuổi, nhan sắc đẹp rực rỡ, lại có chút tiếng tăm và kinh nghiệm hành nghề, do đó có động khác săn đón cũng dễ hiểu.

Tuy nhiên, Quỳnh sau khi ra trại đã làm việc chăm chỉ trong nhà hàng cơm bình dân tại Hà Nội một thời gian dài. Sau này, cô về Lạng Sơn, lập gia đình, sinh con với chàng trai trí thức người Trung Quốc và sống êm ấm đến bây giờ.

 Hiện tại, đã ngoài 30 tuổi nhưng Quỳnh vẫn trẻ con, khi xem phim, cô nhận xét phim chưa thật như mình tưởng tượng, bài trí phòng không giống, rồi “hồi ấy con có mặc đồ thế này đâu”, “Chị Lan nhiều lúc tình cảm lắm”…

Quỳnh Búp Bê hiện đang phát sóng trên kênh VTV3 trong khung giờ 21h40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

TH (MASK)
Tin mới hơn