Giải trí

Quý ông đại chiến tập 9: Hương Giang hết gạ gẫm thầy giáo thể dục lại đến 'thả thính' lính cứu hỏa

Trong chương trình "Quý ông đại chiến" tuần này, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tiếp tục là tâm điểm chú ý khi xuất hiện cùng Tường Vy, Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang luôn là tâm điểm chú ý tại mỗi nơi mình xuất hiện. Với óc hài hước, mỗi phát ngôn của Hương Giang đều khiến khán giả không thể nhịn cười. Rút kinh nghiệm trong lần xuất hiện trước, nàng hậu thề sẽ giữ kín chàng trai trong mộng của mình đến cuối chương trình. Tuy nhiên, cô nhanh chóng trở về với bản ngã của mình trong 1 nốt nhạc khi chiêm ngưỡng dàn cực phẩm của Quý ông đại chiến tập 9. Thậm chí, người đẹp còn xin phép nhà báo Lại Văn Sâm được hét lớn để phá vỡ hình ảnh chuẩn mực của 1 Hoa hậu.

Hương Giang hết gạ gẫm thầy giáo thể dục lại đến 'thả thính' lính cứu hỏa

Ở 1 vòng thi, cô liên tục hú hét khi được gặp gỡ chàng lính cứu hỏa Đức Cường đến từ tỉnh Tiền Giang. Nam thí sinh này sẽ có màn dập lửa ngay trên sân khấu. Ngay lập tức, mỹ nhân chuyển giới tung "chiêu bài thả thính": “Anh dập lửa hay châm lửa mà lại khiến tim em bừng cháy thế này?”. Đồng thời, để đánh dấu chủ quyền, Hương Giang khẳng định: “Tôi rất có cảm tình với lính cứu hỏa” khiến khán giả cười té ghế. 

Quý ông đại chiến tập 9: Hương Giang hết gạ gẫm thầy giáo thể dục lại đến thả thính lính cứu hỏa

Vậy mà, có tài vẫn không địch lại trai đẹp. Hương Giang yêu đó rồi lập tức quên ngay khi gặp thí sinh Đinh Hùng gặp thí sinh Đinh Hùng ngang nhiên cởi áo khoe cơ thể vạm vỡ đu bay và đi bộ trên không... Cùng cơ thể đẹp như tượng tạc, Đinh Hùng thản nhiên thiêu đốt mọi ánh mắt khiến các quý cô đứng ngồi không yên. Dù đã có chồng, Lâm Vỹ Dạ vẫn thừa nhận bị cuốn hút bởi sức khỏe và nét điển trai của anh chàng này.

Quý ông đại chiến tập 9: Hương Giang hết gạ gẫm thầy giáo thể dục lại đến thả thính lính cứu hỏa

Mê trai thì có rất nhiều nhưng mê trai đến như hoa hậu Hương Giang thì đúng là không dễ gặp. Nhiệt độ mà Đinh Hùng mang lại còn chưa kịp hạ, cô đã vội hóa thân thành em gái mưa để "cua" chàng trai Sỹ Tuệ đến từ Đà Lạt. "Nữ sinh" Hương Giang còn tự phá nát hình tượng khi cho biết mình lỡ đem lòng yêu mến thầy giáo thể dục và cũng mong được đáp lại tình cảm. Cô cho biết: "Ai thầy cũng tha nhưng mỗi em là thầy ghi sổ đầu bài mấy lần 1 tuần. Chắc thầy thích em". Hương Giang thú nhận mình học Toán dở, Văn cũng kém nên giờ chỉ trông cậy vào môn...thể dục để tốt nghiệp. Nếu thầy chấp nhận yêu thì Hương Giang hứa sẽ chăm chỉ học hành.

Đón xem tập 9 Quý ông đại chiến lúc 20h tối nay (30.6) trên kênh VTV3.

Dung (MASK)
Tin mới hơn