Giải trí

Quốc Nghiệp chia sẻ cảm xúc khi Quốc Cơ quyết định thực hiện 'cú nhảy tử thần'

Sự tin tưởng tuyệt đối vào anh trai của Quốc Nghiệp và quyết tâm bảo vệ em của Quốc Cơ đã giúp cả hai thực hiện thành công 'cú nhảy tử thần' đầy mạo hiểm trong Chung kết Britain’s Got Talent 2018.

'Cú nhảy tử thần' đầy mạo hiểm trong màn trình diễn tại đêm Chung kết Britain’s Got Talent 2018 của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến khán giả Anh và truyền thông quốc tế chú ý về khả năng phi thường của những nghệ sĩ xiếc đến từ Việt Nam.

Để thực hiện cú nhảy này, hai anh em đã phải tập luyện rất nhiều, dính không ít chấn thương và trước khi trình diễn phải ký giấy cam kết tự chịu trách nhiệm với mọi rủi ro. Đây là tiết mục duy nhất trong 11 màn trình diễn phải ký giấy cam kết cho thấy mức độ cực kỳ nguy hiểm của màn biểu diễn. 

Quốc Nghiệp chia sẻ cảm xúc khi Quốc Cơ quyết định thực hiện cú nhảy tử thần

Trong khoảnh khắc đầy căng thẳng trước khi Quốc Cơ thực hiện cú nhảy đầy mạo hiểm, Quốc Nghiệp cho hay: "Tôi chỉ biết tập trung giữ thăng bằng để anh có cú nhảy tốt nhất. Mọi thứ trên đời này đều có sự sắp đặt, nếu như thành công chúng tôi sẽ vinh quang trở về. Còn không vẫn đọng lại trong công chúng sự tiếc nuối. May mắn chúng tôi đã làm tốt. Cảm ơn khán giả khi xem cú nhảy đó đã ủng hộ cho chúng tôi."

Quốc Cơ chia sẻ đó là cú nhảy vô cùng nguy hiểm, anh phải cố gắng hết sực để thực hiện cú nhảy thành công, bảo vệ em trai. Quốc Cơ dành cho em trai lời thán phục, đó không chỉ là sự cố gắng mà còn là nghị lực và ý chí của Quốc Nghiệp.

Hai anh em cũng cho biết, trong suốt quãng thời gian theo đuổi nghề, họ luôn nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bố mẹ. Sau đó là khán giả Việt Nam. Chính những người này đã truyền tinh thần, sức mạnh, tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ cho hai anh em, giúp họ có động lực, quên đi mọi rủi ro, mệt mỏi và đau đớn. Ở cú nhảy sinh tử trong đêm chung kết, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không màng tới thành công hay không mà chỉ có làm được hay không làm được. Ngoài ra, đam mê là điều đã giúp 2 anh em theo đuổi bộ môn này 20 năm qua.

Tom (MASK)


 
Tin mới hơn