Giải trí

Quốc Cơ trải lòng về sự nghiệp và lý do lựa chọn người vợ hiện tại

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện 'cú nhảy tử thần' trong đêm chung kết Britain's Got Talent

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Quốc Cơ đã trải lòng về sự nghiệp và gia đình, lý do anh lựa chọn trở thành nghệ sĩ xiếc đầy mạo hiểm. 

Quốc Cơ cho biết thành công ở Britain’s Got Talent đã giúp xiếc Việt Nam được nhiều người trên thế giới biết đến và đó là điều mà hai anh em cảm thấy vui nhất. 

Khi đến với Britain’s Got Talent, Quốc Cơ xác định thi một lần rồi thôi và ngưng để đi quảng bá về xiếc Việt Nam nhưng không ngờ lại được đi sâu vào tận đêm Chung kết và được nhiều người ủng hộ đến vậy. 

Nói về cơ duyên đến với xiếc, Quốc Cơ cho biết đây là bộ môn truyền thống của gia đình. Hai anh em được tập luyện từ bé và cảm thấy đam mê với xiếc vì đem lại cho mình sức khỏe và tinh thần. Giờ đây anh tập luyện mỗi ngày dù nhiều hay ít và cảm thấy mình không thể xa rời được bộ môn này. 

Quốc Cơ trải lòng về sự nghiệp và lý do lựa chọn người vợ hiện tại

 Mặc dù vậy, hai anh em cũng từng có ý định từ bỏ, nhất là khi Quốc Nghiệp gặp tai nạn. Chứng kiến em bị đau gần như mất mạng và tự trách mình là người mang đến nguy hiểm cho em trai khiến Quốc Cơ không muốn làm gì. Anh thậm chí xót xa nhớ về quãng thời gian phải kiếm tiền trong lúc đau khổ nhất đó là khi Quốc Nghiệp bị ngã phải vào viện kéo cổ, dù chưa hồi phục nhưng vẫn phải cắn răng lên sân khấu biểu diễn vì vé đã bán, hình ảnh đã treo bên ngoài.

Những nỗi đau đó đã khiến Quốc Cơ muốn từ bỏ nhưng rồi cuối cùng đam mê lại bùng cháy và Quốc nghiệp chính là người tiếp tục động viên anh trai, cùng anh tiếp tục gắn bó với nghề. 

Chia sẻ về chuyện nên duyên cùng MC Hồng Phượng, Quốc Cơ cho biết nghề của anh phải đi và không ở một nơi cố định, vì thế anh không có nhiều thời gian để yêu những cô gái bình thường. Quốc Cơ cho biết anh gặp Hồng Phượng và cả hai lập tức trúng 'tiếng sét ái tình', họ nên duyên vợ chồng sau 6 tháng quen biết. 

Quốc Cơ trải lòng về sự nghiệp và lý do lựa chọn người vợ hiện tại
Quốc Cơ và bà xã Hồng Phượng.

Ngoài ra Quốc Cơ cũng chia sẻ về những vấn đề sức khỏe mà anh sẽ gặp phải khi gắn bó với bộ môn này. Anh cho biết về già có thể bị đau lưng, đau tay, có thể là toàn thân rất nhiều vấn đề. Đến thời điểm hiện tại, khi đứng lâu ở một chỗ, anh cũng đã rất đau lưng. Khi được hỏi sẽ biểu diễn đến năm bao nhiêu tuổi thì dừng lại, Quốc Cơ cho biết 'Tôi nghĩ là sẽ không lâu nữa đâu.'

MT (MASK)
Tin mới hơn