Giải trí

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện 'cú nhảy tử thần' trong đêm chung kết Britain's Got Talent

Đúng như lời khẳng định trước đó của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, trong đêm chung kết Britain's Got Talent hai anh em đã thực hiện màn trình diễn mạo hiểm ngoài sức tưởng tượng của toàn bộ khán giả và ban giám khảo.

Đêm chung kết Britain's Got Talent mùa thứ 12 vừa diễn ra vào tối qua tại Anh theo giờ London (tức rạng sáng nay theo giờ Hà Nội). Khoảng 2h42, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bước ra sân khấu sẵn sàng cho màn trình diễn quan trọng tại đêm chung kết. Trong phần phỏng vấn, hai anh em thể hiện quyết tâm cao độ khi phát biểu: "Chúng tôi sẽ mạo hiểm mọi thứ cho màn trình diễn đêm nay".

Và quả thực tiết mục của hai anh em đã khiến khán giả thêm một lần nữa 'thót tim' vì mức độ mạo hiểm ngoài dự đoán. Trong trang phục bộ đội, hai anh em mở đầu với màn uốn dẻo và giữ thăng bằng như thường lệ. Sau đó, Quốc Nghiệp cởi phăng áo và thực hiện màn chồng đầu vượt qua thử thách là những cây cột cao, mảnh đầy chông chênh và nguy hiểm.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện cú nhảy tử thần trong đêm chung kết Britains Got Talent

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện cú nhảy tử thần trong đêm chung kết Britains Got Talent

Và sự nguy hiểm, kích thích càng tăng lên gấp bội khi ở phút thứ hai của màn biểu diễn, sau khi vượt qua 4 cây cột thành công, khi Quốc Cơ vừa chạm chân lên lên cây cột số 5 thì tất cả 5 cây cột đồng loạt đổ sang hai bên khiến anh nhanh chóng rụt chân lại và giữ nguyên vị trí đứng ở cột số 2.

Không rõ sự cố ngày có phải là một phần của bài thi, nằm trong sự tính toán của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hay không bởi 2 nhân viên hậu trường đã nhanh chóng mang tấm đỡ đặt dưới khoảng trống trước mặt hai anh em đề phòng tình huống xấu nhất. Trước mặt Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lúc này là khoảng trống lớn giữa cây cột số 4 đang đứng và bục lớn an toàn. Quốc Cơ dừng lại 1 phút trước khi quyết định thực hiện 'cú nhảy tử thần' đầy mạo hiểm từ cây cột đến thẳng bục mà lẽ ra phải đi qua 2 cây cột nữa mới tới.

Thật may mắn là cú nhảy đã thành công, hai anh em đáp xuống an toàn trong sự hò reo của khán giả và ban giám khảo. "Thật tuyệt vời!", "Thật không thể tin nổi!" là những lời khen tới tấp của ban giám khảo dành cho tiết mục. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đặt tay lên tim khi nghe phần nhận xét.

Tuy nhiên, dù đã thực hiện cú nhảy vô cùng mạo hiểm, đem tới màn trình diễn 'nín thở' cho khán giả Britain's Got Talent nhưng tiết mục của hai anh em vẫn không thể góp mặt trong top 3. Kết quả này được quyết định bằng tin nhắn bình chọn của khán giả trên khắp nước Anh. Khoảnh khắc MC nhắc đến "Giang Brothers" và tuyên bố "Hai bạn sẽ không có mặt trong top 3", nhiều tiếng xôn xao khó hiểu vang lên từ phía khán giả. Khán giả Việt cũng tỏ ra tiếc nuối khi tiết mục đầy mạo hiểm của hai 'hoàng tử xiếc' không thể lọt top 3 chung cuộc.

Tom (MASK)
Tin mới hơn