Giải trí

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải hủy show diễn tâm huyết vì chấn thương

Vì những chấn thương trong quá trình tập luyện cho cuộc thi Britain’s Got Talent 2018, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đành lỡ hẹn với khán giả Việt vào ngày 28/6 tới.

Sau thành công tại cuộc thi "Britain’s Got Talent 2018", hai anh em 'hoàng tử xiếc Việt' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả trong nước và quốc tế. Theo chia sẻ, hai anh em Cơ - Nghiệp sẽ có một show diễn tại Việt Nam có tên "Đừng sợ hãi" vào ngày 28/6.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải hủy show diễn tâm huyết vì chấn thương

Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại nhất của hai anh em hiện nay là tình hình sức khỏe, đặc biệt là sau cú ngã vô cùng nguy hiểm của Quốc Nghiệp khi đang tập luyện cho đêm chung kết Britain’s Got Talent 2018. Ngay sau khi về nước, Quốc Nghiệp đã phải tới thẳng bệnh viện để thăm khám, tiến hành chờ những chuẩn đoán, kết quả của bác sĩ trước khi đưa ra quyết định chính thức. Cuối cùng, vì lý do sức khoẻ, cụ thể là Quốc Nghiệp bị chấn thương ở cổ và tay, hai anh em đành phải huỷ bỏ show diễn tâm huyết vào ngày 28/6 tới.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cho biết chi tiết: “Theo kết quả giám định đêm qua, bác sĩ thông báo sức khoẻ của Quốc Nghiệp không đảm bảo để tiếp tục show diễn. Theo mô tả khảo sát cột sống cổ cho thấy, Quốc Nghiệp bị thoái hoá mất nước, lỗi đĩa điệm, thoái hoá đốt sống cổ, cánh tay phải bị rạn xương.

Quá trình tập luyện lâu năm khiến cổ của Nghiệp chấn thương khá nặng, cộng với chấn thương từ trước khi vào bán kết khiến tình trạng càng thêm nghiêm trọng. Anh buộc phải nghỉ ngơi và điều trị một thời gian mới có thể biểu diễn”.

Trong buổi họp báo diễn ra chiều nay (11/6), ca sĩ Ngọc Mai - vợ Quốc Nghiệp đã thay mặt gia đình gửi lời xin lỗi tới nhà tài trợ, những khán giả giấu mặt vẫn luôn ở sau giúp đỡ với mong muốn show diễn này được diễn ra đúng tiến độ. Cô cũng cảm ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong suốt thời gian qua.

Tiết lộ thêm về những dự định sắp tới, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết sẽ hợp tác cùng một đạo diễn nguời Pháp để thực hiện một bộ phim có đầy đủ những câu chuyện thực tế trong suốt quá trình làm nghề của cả hai, dự kiến khởi động vào năm 2019.

Tom (MASK)
Tin mới hơn