Giải trí

"Quê em mùa nước lũ" giành giải Bài hát yêu thích của năm 2014

 Xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng 12 với tổng số 17,77% lượt bình chọn, ca khúc Quê em mùa nước lũ đã trở thành bài hát được yêu thích của năm 2014.

 

Phương Mỹ Chi nhận giải "Bài hát yêu thích của năm 2014" khi thể hiện thành công "Quê em mùa nước lũ" - sáng tác của NS Tiến Luân

 
Nằm trong top 3 bài hát được khán giả bình chọn nhiều nhất trong năm 2014, Quê em mùa nước lũ, Nỗi nhớ vô hình và Trách ai vô tình đã có cuộc "chạy đua" quyết liệt trên bảng xếp hạng tuần 52 của Bài hát yêu thích 2014. Với lượng fan hùng hậu cùng phong độ ổn định trong suốt thời gian qua, giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã đưa Quê em mùa nước lũ - một sáng tác của nhạc sĩ Tiến Luân - "chạm" đến trái tim khán giả và trở thành “Bài hát yêu thích của năm 2014”.

Bên cạnh đó, với thành tích 5 lần dẫn đầu bảng xếp hạng tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 7 và tháng 12 - vượt xa các nghệ sĩ tên tuổi như Phi Nhung, Bùi Anh Tuấn, Cát Tường... - Phương Mỹ Chi còn nắm giữ kỷ lục về số lần dẫn đầu trên bảng xếp hạng của tháng trong 1 năm qua.

Trở lại với Liveshow đầu tiên của Bài hát yêu thích 2015, chương trình tiếp tục mang đến cho khán giả một đêm nhạc nhiều cảm xúc qua sự thể hiện của các ca sĩ đang được yêu mến như: Dương Hoàng Yến, Lân Nhã, Thùy Chi... với những giai điệu trầm ấm, nhẹ nhàng của những sáng tác về tình yêu.

Trong Liveshow đầu tiên của năm mới 2015 này, khán giả cũng được lắng nghe những ca khúc ý nghĩa về tình mẹ như Con cầu xin (ca sĩ Giang Hồng Ngọc thể hiện) và Mẹ tôi (ca sĩ Tùng Dương thể hiện). Tất cả đã làm nên một không gian âm nhạc tràn đầy tình yêu thương.

Tiếp nối thành công của các mùa giải trước cùng nhiều thay đổi trong mùa giải năm nay, Bài hát yêu thích 2015 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sân chơi âm nhạc có ý nghĩa dành cho các tác giả của làng nhạc Việt Nam.
 

Theo T.H (VTV.vn)Tin mới hơn